Wed, 07 / 2018 5:26 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Dead Island nhập vai tàn sát Zombie trên điện thoại

Dead Island: Survivors là một dòng game nhập vai, theo kiểu tiêu diệt Zombie mà trong tháng 6 anh em ít nhiều có nghe thông tin game chính thức phát hành nhưng đến hôm nay thì anh em mới có thể trải nghiệm. Là một trong những dòng game, đi theo lối chơi sinh tồn pha lộn các yếu tố kinh dị mà người chơi phải đối mặt với những con Zombie hung bạo ở khắp mọi nơi.

Dead Island: Game Zombie kinh dị tháng 7

Tựa game Dead Island này đi theo lối chơi, tiêu diệt Zombie người chơi sẽ đối mặt với những bầy Zombie ở khắp mọi nơi trong thành phố và chúng không chừa bất kỳ ai, tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của chúng. Là một trong những đứa con tinh thần của Deep Silver, góp mặt cùng những người đàn anh từ PC cho đến Mobile như: Dead Island Riptide, MOBA online Dead Island: Epidemic, … đã làm nên tên tuổi của NPH game này.

Khi trải nghiệm qua Dead Island Mobile, thì mình có cảm giác là tựa game này có pha lẫn 1 chút gì đó đặc trưng của những dòng game sinh tồn hiện nay. Tuy nhiên, nó không quá đậm như các tựa game sinh tồn mà chúng ta có thể điển hình qua vãn là các bạn được thả trên 1 hòn đảo hoang nơi mà dịch bệnh đang hoành hành và nơi đó các bạn chỉ thấy Zombie và Zombie mà thôi.

Ở nơi đó, các bạn không hề cô độc bởi có những người chơi khác luôn ở bên cạnh các bạn giúp đỡ và tạo liên minh với nhau nhằm xây dựng thành lũy, trao đổi vũ khí và trên hết là cùng nhau sống sót trong thành phố đầy rẫy Zombie. Theo cá nhân nhận định riêng của mình, thì Dead Island Online đáp ứng đầy đủ về phần nhìn, nghe và trải nghiệm đáng là 1 con game cho anh em tải game về máy và thử nghiệm ngay trong tháng 7 này.

Link Download Game Dead Island Miễn Phí

Tải game cho android: Dead Island.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dead Island.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục