Sat, 04 / 2018 1:51 pm | Admin Apkhayp.com

DC Unchained một cái tên đình đám, một dòng game mobile nhập vai với những siêu anh hùng và những nhân vật phản diện mà anh em đã từng gặp trong các bộ phim đình đám. Là một siêu phẩm game mobile đến từ xứ sở Hàn Quốc, một tựa game mobile mang đến cho người chơi nhiề u cảm giác mới lạ khi chơi mà chưa có bất kỳ dòng game mobile nào có được.

Chơi Game DC Unchained: Bản mới nhất

Là một siêu phẩm game đến từ xứ sở Hàn Quốc, với các nhân vật chính trong game là những siêu anh hùng như Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, … và những nhân vật phản diện như Joker, … Tuy là một sản phẩm game nước ngoài, nhưng số lượng anh em game thủ Việt tham gia vào chơi game không phải là ít và có riêng cả một cộng đồng game thủ trên Facebook.

Nếu các bạn đã từng lỡ trót yêu các siêu anh hùng, thì đây có là tựa game mà anh em khó có lòng nào mà bỏ qua được vì các bạn sẽ là người sở hữu các siêu anh hùng này. Khi vào game DC Unchained, các bạn sẽ tựa mình thu thập và sở hữu các siêu anh hùng đó tiến hành chui rèn khi đã đủ đội hình để cùng với bạn bè mình, anh em game thủ quốc tế leo Rank.

Tuy nhiên, việc trở ngại duy nhất khi chơi DC Unchained mobile đó chính là việc thu thập các anh hùng Hero thì cực kỳ khó khăn chứ không đơn giản như những tựa game mobile khác. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó việc thi thập các Hero tuy khó nhưng hệ thống Skill, sự kết hợp các đội hình khác nhau, cốt truyện, … và đặc biệt là cộng đồng game thủ cực đông sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Link Download Game DC Unchained Miễn Phí

Tải game cho android: DC Unchained.apk  Tải game cho iPhone/iPad: DC Unchained.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục