Thu, 06 / 2018 4:16 am | Admin: Thảo Trương

Đấu Tiên Đài một dòng game mobile, lấy bối cảnh và cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa đi theo lối chơi turn-base chính thức có mặt trên kho tải Apk Hay. Là tựa game được cho là tâm huyết của NPH VNG, sẽ là một món ăn tinh thần và là một siêu phẩm game đình đám, hấp dẫn, … cho anh em game thủ ngay trong dịp hè này cho anh em trải nghiệm.

Chơi Đấu Tiên Đài: Game Nhập Vai Cực Hot

Là một dòng game nhập vai đình đám, mà ở đó là nơi quy tụ hơn 200 thần tướng mà khi nhắc đến những cái tên này gợi cho anh em game thủ 8x, 9x biết bao kỉ niệm như: Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra, … Là một trong những tựa game mobile, đi theo lối chơi Tiên Hiệp một trong những lối chơi của các game mobile có nền hình ảnh đồ họa tuyệt đỉnh nhất.

Game Đấu Tiên Đài là một tựa game mà nhà phát hành VNG đầu tư khá kỹ lưỡng, nhất là về hình ảnh, Skill, hiệu ứng Skill, nhân vật, … đáp ứng vượt mức về phần nhìn của anh em game thủ. Bởi từ xưa đến nay,  hấu hết các dòng game hút người chơi đều là những tựa game có nền màu sắc, hình ảnh và lối chơi đòi hỏi phải đẹp , bắt mắt người chơi.

200 thần tướng, nhưng mỗi thần tướng đều được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng Skill được NPH game chắm chuốt hết sức tỷ mỹ nhất. Trong tựa game này, anh em sẽ được tỷ thí với người chơi khác trong những trận lôi đài, tỷ võ, … hệ thống Boss khủng và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón anh em game thủ chúng ta trong Đấu Tiên Đài.

Link Download Game Đấu Tiên Đài Miễn Phí

Tải game cho android: Đấu Tiên Đài.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Đấu Tiên Đài.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục