Wed, 11 / 2017 9:36 am | Admin: Apkhayp Blog

Tải game Đại Đường Võ Lâm của NPH VNG mới nhất

Đại Đường Võ Lâm một tựa game mobile được đánh giá sẽ là cơn sốt của thị trường game kiếm hiệp nhập vai sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ võ lâm một thời vang danh. Đại Đường Võ Lâm là tựa game được biến tấu từ Đại Đường Vô Song của NPH NetEase người cha của biết bao tựa game mobile cuốn hút người chơi.

Đại Đường Võ Lâm: Tái hiện sống cốt truyện Võ Lâm

Như chúng ta đã biết, NPH VNG là cái nôi của rất nhiều tựa game theo thể loại kiếm hiệp nhập vai đình đám và rất thành công ở thị trường nước ta có thể kể đến các cái tên đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, …. và không hề loại trừ Đại Đường Võ Lâm sẽ tiếp bước những người đàn anh của mình sẽ trở thành một tựa game Kiếm Hiếp bom tấn ở nước ta.

Trong Đại Đường Võ Lâm, người chơi sẽ được trải nghiệm với 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ. Mỗi môn phái được NPH tạo dựng cũng như thiết kế theo nhiều lối khác nhau về mặt tạo hình, kỹ năng cũng như hệ thống Skill, loại võ công hoàn toàn khác nhau và khắc chế lẫn nhau mang lại cho người chơi cảm giác cực kỳ thích thú.

Là một dòng game nhập vai, mà tất cả các dòng game nhập vai theo thiên hướng của Võ Lâm thì bao giờ cũng có các hệ thống như PK, công thành, Bang hội, … và không những thế những hoạt động PK không chỉ diễn ra trong Sever mà còn diễn ra ngoài Sever. Đại Đường Võ Lâm hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile bom tấn ngay trong tháng 11 này cho anh em trải nghiệm.

Link download Đại Đường Võ Lâm miễn phí

Tải game cho android: DaiDuongVoLam.apk  Tải game cho iPhone/iPad: DaiDuongVoLam.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục