Tue, 08 / 2015 9:52 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Đặc Nhiệm Mobile Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản game cho Android: GameDacNhiem.apk Phiên bản cho Iphone/Ipad: GameDacNhiem.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

Ngày ra mắt : 08/2015.tai game dac nhiem

Game đặc nhiệm một thể loại game bắn súng Zombie kinh dị mà chúng ta từng chơi trên PC, đến với game đặc nhiệm soha người chơi game sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn nạn hack mà chúng ta thường thấy trên game đột kích PC. Game đặc nhiệm mobile sẽ phát hành trên điện thoại trên 2 nền tảng AndroidIos miễn phí cho anh em.

Tải Game Đặc Nhiệm Mobile – Chơi Đột Kích Trên Điện Thoại

Đến với game đặc nhiệm trên điện thoại người chơi sẽ bắt gặp được những hình ảnh quen thuộc của dòng game bắn súng trên PC đó là đột kích hay truy kích thông qua những hình ảnh như Zombie, chế độ bắn thân thuộc, … ở hữu cả 2 chế độ chơi PvP và PvE trong game đặc nhiệm sẽ bố trí nhiều map, khung cảnh, màn chơi, … chế độ bắn phù hợp với lối chơi và di chuyển trên điện thoại.game dac nhiem soha

Có một khoản thời gian game đặc nhiệm mobile từng so sánh mình với con game Call Of Duty tựa game bắn súng huyền thoại và được rất rất nhiều người chơi trong hay ngoài nước quan tâm. Tuy vậy, đặc nhiệm mobile nhận nhiều sự chỉ trích hơn là khích lệ bởi các khía cạnh sau :

+ Game đặc nhiệm chỉ mới tiếp cận người dùng thông qua hình ảnh, clip người dùng chưa được trải nghiệm.

+ Chưa đánh giá được đồ họa hay thể loại game như thế nào một cách thiết thực.dac nhiem mobile

Trích dẫn : “Bản thân mình cũng là một fan yêu thích của dòng game Call of Duty, nhưng không hâm mộ game tới mức độ mù quáng như nhiều bạn fanboy. Trong câu chuyện này, mình thấy quá nhiều bạn hiểu sai ý nghĩa về thông điệp đối thủ xứng tầm, từ đó vội vàng gạch đá game bắn súng Đặc Nhiệm.

Với mình là một fan Call of Duty, mình chắc chắn sẽ rất tức giận khi một game mới ra mắt, chưa biết chất lượng tốt xấu ra sao dám đặt kiểu thông điệp ‘Thế hệ sau vượt mặt thế hệ trước’ như nhiều tựa game bắn súng tại Việt Nam vẫn hay thường ‘nổ’.game dac nhiem

Tuy vậy game đặc nhiệm vẫn sẽ là một trong những siêu phẩm game nhập vai đi cảnh và bắn súng được game thủ săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với đồ họa 3D cũng như âm thanh trong game, tất cả chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thật nhất dù game chỉ chạy trên nền tảng mobile. Những pha cháy nổ, bắn nhau hay những cảnh tiêu diệt Zombie đều sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì độ chân thực mà game mang lại. Đặc nhiệm 3D mobile hứa hẹn sẽ là một trong những con game miễn phí cho điện thoại được người chơi chờ đợ nhất trong năm nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục