Tue, 11 / 2017 3:38 pm | Admin: Thảo Trương

Tải game Đả Tam Quốc trên điện thoại bản mới nhất

Đả Tam Quốc một tựa game thẻ bài chiến thuật của NPH myG chính thức lên sóng phát hành trên tất cả nền hệ điều hành từ Android, iOs và cả Windowns Phone. Với lối chơi thẻ tướng nhưng lại hút hồn được người chơi, Đả Tam Quốc thu hút hàng trăm ngàn game thủ quy tụ lại và tranh tài cao thấp với nhau.

Đả Tam Quốc: Trở lại sau 2 năm vắng bóng

Đây là một tựa game mobile thẻ bài chiến thuật với nền đồ họa và nhân vật được chibi hóa cực kỳ dễ thương đã khiến không ít game thủ tham gia vào game. Trước đây, tựa game này cũng đã ra mắt người chơi nhưng vì một lý do nào đó thì tựa game này đột nhiên biệt tăm khoảng 2 năm trời và nay nó chính thức trở lại phục vụ anh em game thủ trên mọi nền hệ điều hành.

Đả Tam Quốc trở lại và phục vụ anh em trên màn hình dọc cực kỳ được người chơi yêu thích trong quá trình trải nghiệm game vì nó cực kỳ thuận tiện khi chơi game. Nền đồ họa đậm chất và màu sắc trong game cực kỳ hài hòa khiến người chơi có cảm giác dễ diệu và thoải mái khi trải nghiệm tựa game này.

Lấy cốt truyện Tam Quốc, nhưng Đả Tam Quốc  lại do chính nhóm người Việt phát hành chính vì thế với tiêu chí nhằm phục vụ người Việt trải nghiệm game nên tất cả những gì mà tựa game này mang lại đều được NPH chăm chuốt cực kỳ tỷ mĩ. Có thể nói, Đả Tam Quốc  là một tựa game mà các bạn đã là Fan cuồng của các dòng game Tam Quốc thì không thể nào bỏ qua được.

Link Download game Đả Tam Quốc miễn phí

Tải game cho android: ĐaTamQuoc.apk  Tải game cho iPhone/iPad: ĐaTamQuoc.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục