Wed, 12 / 2014 3:25 am | Admin: Thảo Trương

Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Từ ChPlay : Cuu Am Chan Kinh Mobile down

Tải Cho Android : android Cuu Am Chan Kinh Mobile . Apk down

Tải Cho Ios : ios Cuu Am Chan Kinh Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Sắp có

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

cuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobile

Tựa game rất thành công được đông đảo game thủ hưởng ứng, Cửu Âm chân Kinh Mobile chính thức cập bến trên SmartPhone không kém gì một sản phẩm bom tấn trên hệ PC hay console . Là một thể loại game kiếm hiệp thừa hưởng như toàn bộ của người đàn anh cửu Âm Chân Kinh trên Pc đi trước.

cuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobile

Game thủ có thể tự do lựa chọn gia nhập các giáo phái có trong game như :  Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Cẩm Y Vệ,…và tiến hành nghiên cứu, tu luyện các loại võ công khác nhau, cùng nhau xông pha cấm địa, thông qua kỳ ngộ để đạt được các phần quà bất ngờ.

cuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobilecuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobile

Một tính năng không thể thiếu trong Cửu Âm chân Kinh Mobile đó là tính năng bang hội : Đại hội võ lâm, Hoa sơn luận kiếm, Bang hội chiến, Trinh thám tuần tra, Đại hôi sư môn, …

cuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile phối hợp các  động tác quyền pháp, đao pháp, kiếm pháp, côn pháp, cước pháp,… để tạo nên kho dữ liệu võ thuật 3D vô cùng phong phú, từ đó nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

cuu am chan kinh mobile, game cuu am chan kinh mobile

Game Cửu Âm Chân Kinh Mobile kết hợp các kỹ thuật PVP, game được chú trọng về mặt đồ họa cực kỳ sắc nét, dưới khía cạnh 3D mang lại cho game thủ một cảm giác thật. Cửu Âm Chân Kinh hỗ trợ game thủ trên bản Android và Ios. Chúc anh em game thủ vui vẻ với bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhé !!!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục