Thu, 01 / 2018 9:06 am | Admin: Thảo Trương

Game Couple Destroying Run Trên Điện Thoại Miễn Phí

Couple Destroying Run một tựa game mobile có thể nói là bữa, lầy cực kỳ thú vị dành cho anh em game thủ FA cực kỳ vui nhộn và được xem là tựa game không hề đụng hàng với bất kỳ dòng game mobile nào khác. Với tính hài hước, troll của tựa game này Couple Destroying Run thu hút một số lượng game thủ đến game cực kỳ đông đảo không kém gì những tựa game mobile khác.

Chơi Couple Destroying Run: Tựa game lấy nhất năm 2018

Đây có thể nói là dòng game mobile lầy nhất năm 2018, vì tựa game này chuyên đi phá hoại người khác là chính nhưng phá hoại ở mức độ vui mà thôi. Khi bạn đang FA mà tung tăng dạo phố, thấy nhũng cặp tình nhân tay trong tay bên nhau tung tăng trên đường thì ắt hẵn trong lòng của các bạn sẽ không ít phần Gato trong người chứ nhĩ.

Xuất thân từ xứ sở hoa anh đào, Couple Destroying Run là một tựa game mobile vui nhộn dành cho những dân FA lâu năm. Với nền đồ họa các bạn có để ý nó hao hao một tựa game mobile ở nước ta đó chính là Còi To Cho Vượt mà trước đây Apkhayp Blog đã từng giới thiệu cho các bạn. Việc trải nghiệm Couple Destroying Run mobile cũng hết sức đơn giản là việc các bạn chỉ chạy vào giữa các cặp đôi.

Khi các bạn chạy vào giữa 2 cặp đôi đang đi trên đường mà họ tách ra thì các bạn sẽ được cộng điểm nhưng cuộc chơi sẽ dừng lại nếu các bạn cho va vào 1 người. Chính vì thế, các bạn phải điều khiển cho nhân vật làm sao cho chạy vào giữa 2 người nhé và nhớ 1 điều rằng đây chỉ là game không nên áp dụng ngoài đời thật nhé.

Link Download Game Couple Destroying Run Miễn Phí

Tải game cho android: Couple Destroying Run.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Couple Destroying Run.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục