Thu, 03 / 2018 2:48 am | Admin: Thảo Trương

Cosmo Duel một sản phẩm mới của nhà phát hành Gamevil, một tựa game mobile với lối chơi chính là xếp hình nhưng ở đây các bạn sẻ trải nghiệm cùng người chơi khác. Với lối chơi PvP, thiên hướng theo thời gian nằm trong nhóm casual người chơi sẽ có được cho mình những phút giây thư giản cực kỳ hấp dẫn với dòng game mobile này.

Chơi Cosmo Duel: Chơi Xếp Hình Đấu PvP

Gần đây, Apkhayp.com liên tục cập nhật danh sách những game mobile của nhà phát hành Gamevil theo nhiều yêu cầu của anh em game thủ đã gửi về. Giants War vừa lên kho tải thì đến lượt Cosmo Duel Mobile, một dòng game đi theo lối chơi và phong cách match-3 vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những bất ngờ trong lối chơi của dòng game này.

Thược thể loại PvP, người chơi sẽ được thử thách qua hơn 100 cấp độ, 8 Avatar và hàng loạt nhiệm vụ sự kiện mà anh em game thủ sẽ được tham gia trong tựa game mobile này. Với các dòng game xếp hình trước đây, từ online cho đến các dòng game offline trên PC thì hầu như không có hướng giải quyết cho các tình huống cấp bách. Nhưng trong Cosmo Duel Online, các bạn có thể sử dụng nhanh các công cụ thông mình để giải quyết vấn đề.

Đừng nghĩ game Cosmo Duel mà không cuốn hút, trong tựa game mobile này anh em sẽ được va chạm và chiến đấu với những người chơi khác cực kỳ cân não. Đây là điểm khác biết, làm nên sự hấp dẫn của dòng game mobile này khi đến với người chơi trên điện thoại.

Link Download Game Cosmo Duel Miễn Phí

Tải game cho android: Cosmo Duel.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Cosmo Duel.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục