Mon, 02 / 2015 11:58 am | Admin: Thảo Trương

Tải Công Thành Xưng Đế Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Công Thành Xưng Đế Từ ChPlay : Cong Thanh Xung De Mobile down

Tải Cho Android : android Cong Thanh Xung De Mobile . Apk down

Tải Cho Ios :  Pha Thien Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã Có.

NPH : YuTe Chen.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

cong thanh xung de, game cong thanh xung de, cong thanh xung de cho dien thoai

Công Thành Xưng Đế hay còn gọi là Hồng Nhan Tam Quốc không còn quá xa lại gì đối với một game thủ yêu thể loại game chiến thuật trong chúng ta. Game Công Thành Chiến Thuật lấy bao quát bối cảnh thời Tam Quốc Loạn chiến với các vị Danh Tướng lừng lẫy như : Quan Công, Triệu Tử Long, Trương Phi, …

cong thanh xung de, game cong thanh xung de, cong thanh xung de cho dien thoai

Khi tham gia chơi Công Thành Xưng Đế Mobi bạn sẽ được cai quản một thành trì như 1 vị vua chính thực và bố trí quân dân sao cho phù hợp : dân sản xuất nuôi quân. Khi chơi game hay này các bạn cần phải chú ý là ngoài việc chị chiêu mộ những vị tướng chiến đấu dũng mãnh ra bạn cần phải chiêu mộ các danh thần bày mưu sách lượt và hoạch toán chiến thuật phá bỏ đi việc ” Trọng Võ Khinh Văn “.

cong thanh xung de, game cong thanh xung de, cong thanh xung de cho dien thoai

Khác với dòng game nhập vai như : Ngạo Kiếm Mobille hay thể loại canh tọa độ Gunny mobi thiên về sức mạnh của bản thân do việc Train Level và Usd thần chưởng thì Công Thành Xưng Đế thể hiện tài năng ở chỗ dụng binh và cách bố trí trận địa theo câu ” biết mình biết ta trăm trận trăm thắng “.

cong thanh xung de, game cong thanh xung de, cong thanh xung de cho dien thoaicong thanh xung de, game cong thanh xung de, cong thanh xung de cho dien thoai

Với các thần tướng trong Công Thành Xưng Đế Mobi : Thường Sơn Triệu Tử Long, Chiến Thần Lữ Bố, Võ Thánh Quan Công, … Sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ làm bá chủ và sẽ khiến cho bạn hãnh diện khi bạn trở thánh một vị tướng tài ba trong việc điều binh khiển tướng.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục