Thu, 11 / 2017 4:04 am | Admin: Thảo Trương

Game Chiến Kỵ Tiên Phong: game thẻ tướng hấp dẫn

Chiến Kỵ Tiên Phong một tựa game chiến thuật mới, mang đến cho người chơi một sự bất ngờ cực lớn bởi tựa game này mang trong mình là một game chiến thuật nhưng lại có lối chơi không khác gì game nhập vai. Game Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền hệ điều hành là Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

Chiến Kỵ Tiên Phong: Tựa game có lối chơi quái dị

Đây là một tựa game mang tính chiến thuật mang trong mình cốt truyện Tam Quốc được rất nhiều người yêu thích ở nước ta. Tựa game này được NPH SohaGame vận hành và được giới game thủ cực kỳ yêu thích được xem là một tựa game đáng chờ đợi và là một bom tấn trong làng game mobile trong tháng 11 này.

Với lối chơi chiến thuậtChiến Kỵ Tiên Phong đi theo lối chơi time-based, thay vì turn-based truyền thống gây nhàm chán của những dòng game chiến thuật trước đây. Thay vì phải ngồi chờ đánh theo lượt vất vã, Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi người chơi có thể cho phép tất cả những vị tướng của mình ùa vào chặt chém cho đến khi người sống sót cuối cùng sẽ dành chiến thắng.

Chiến Kỵ Tiên Phong được đánh giá là tựa game có nền đồ họa cực kỳ bắt mắt người chơi kết hợp là màu sắc trong game cực kỳ hài hòa và tươi sáng. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội sở hữu những mỹ nhân kiệt xuất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ, … Với lối chơi mới lạ và nền đồ họa hấp dẫn, Chiến Kỵ Tiên Phong xứng đáng là tựa game bom tấn trong tháng 11 này.

Link Download Chiến Kỵ Tiên Phong miễn phí

Tải game cho android: ChienKyTienPhong.apk  Tải game cho iPhone/iPad: ChienKyTienPhong.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục