Fri, 01 / 2018 9:12 am | Admin: Thảo Trương

Game Chiến Hồn Mobile của VTC game mới nhất

Chiến Hồn Mobile một tựa game mobile chiến thuật cực kỳ mãn nhãn về phần nhìn và trải nghiệm của nhà phát hành VTC được cho là một làng gió mới của thị trường game mobile trong nước. Là một dòng game thẻ tướng, nhưng Chiến Hồn Mobile có một cách chơi và một lối chơi riêng của mình không hề đụng hàng bất kỳ đối thủ nào.

Chơi Chiến Hồn Mobile: Game thẻ tướng mới

Nói sơ 1 chút về các dòng game thẻ tướng, hầu hết các dòng game thẻ tướng từ trước đến giờ đa số là những dòng game mobile được phần lớn anh em game thủ đánh giá là cực kỳ khô cằn và nhàm chán. Với lối chơi đánh theo lượt khiến người chơi đến phát buồn ngủ khi chơi game và hầu như không mang bất kỳ một sức hút nào đến cho người chơi.

Đến với tựa game Chiến Hồn Mobile, NPH game khẳng định rằng đây sẽ là một tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật sẽ làm thay đổi cái nhìn tiêu cực của anh em game thủ đối với các dòng game thẻ tướng. Trong tựa game này, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn đó là 1 là chế độ Auto và 2 là chế độ đánh bằng tay chính vì thế người chơi sẽ hoàn toàn làm chủ được những diễn biến trong một trận đánh.

Hầu hết, những dòng game thẻ tướng thường có lối chơi đơn lẻ hay theo chế độ 1 vs 1 tuy nhiên trong Chiến Hồn Mobile người chơi sẽ được tham gia vượt ải, tham gia vào chế độ chơi 15 vs 15 một trong những chế độ chơi chưa từng có ở bất kỳ tựa game thẻ tướng nào. Có thể nói, Chiến Hồn Mobile sẽ là một tựa game điện thoại và là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ làm thay đổi cái nhìn tiêu cực về các dòng game thẻ tướng của các bạn.

Link Download Game Chiến Hồn Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Chiến Hồn Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Chiến Hồn Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục