Wed, 07 / 2015 8:44 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Chiến Binh Jack Offline Miễn Phí

Phiên bản cho java: ChienBinhJack.jarChienBinhJack.Jad Phiên bản game cho android: ChienBinhJack.apk

Phiên bản cho iphone/ipad: ChienBinhJack.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )Chien_Binh_Jack

Game chiến binh jack một tựa game offline miễn phí cho điện thoại với cốt truyện như game cuộc chiến thây ma mà các bạn đã từng biết qua. Game chiến binh jack nói về cậu bé jack và khu vườn của mình bị tấn công bởi 1 bọn thây ma vô cùng hung ác và táo tợn, đòi hỏi phải có một người giúp đỡ cậu chống lại những cuộc xâm lăng của bọn thây ma hung ác đó.

Tải Game Chiến Binh Jack Offline Java, Android, Ios Miễn Phí

Game chiến binh jack là một game chiến thuật đầy sự mưu trí và tinh tế, đòi hỏi các bạn phải bố trí súng và đội hình súng sao cho phù hợp với trận địa giúp cho các bạn có thể vượt qua màn chơi đó một cách dễ dàng nhất có thể, rất nhiều người vẫn không thể nào chơi và chinh phục được game chiến binh jack đấy nhé.game chien binh jack mien phi

Trong chiến binh jack, các bạn còn cố sự trợ giúp đặc biệt từ Bom, xe cứu nguy, xẻng là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn gần hết khả năng chống đỡ,các vật dụng này đều bán trong cửa hàng Chiến Binh Jack nên bạn có thể mua với số lượng tùy ý nhé. Khi chơi game hay miễn phí này, cũng rất hại não và ức chế chính vì thế các bạn đừng từ bỏ mà hãy cố gắng vượt qua và hãy kiên trí tới cùng nhé các bạn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục