Wed, 05 / 2018 3:32 am | Admin: Apkhayp Blog

ChaosMasters hay còn được gọi với cái tên Chaos Heroes Online, là một tựa game xuất thân từ 1 dòng game Moba tuy nhiên tựa game mobile này sẽ đưa anh em đến với lối chơi đánh theo lượt không kém phần hấp dẫn. Với nền đồ họa 3D trong một tựa game chiến thuật đi theo nhập vai, anh em game thủ sẽ bước vào những cuộc chiến không hề cân sức.

Game ChaosMasters: Siêu Phẩm Game 3D

Thay vì, đi theo lối chơi với lối mòn của những dòng game Moba thì ChaosMasters lại đưa người chơi đến với những trận chiến chống lại thể lực hắc ám mà ở đó anh em sẽ cùng nhau bắt tay lại với nhau. Các bạn sẽ phải tập họp đội hình 5 người, mà trong đó các bạn sẽ cùng nhau bố trí đội hình để chống lại những thế lực bóng tối đang nhăm nhé chiếm lấy hành tinh của các bạn.

Với cốt truyện, khi thế giới nơi mà các bạn đang sống vô cùng bình yên và im ả thì bổng nhiên một thế lực bóng tối kéo đến xâm chiếm và dần thôn tính hành tinh mà các bạn đang sống. Là một dòng game mobile chiến thuật, tuy nhiên lối chơi của game có phần khác biệt với các tựa game cứng ngắc mà chúng ta đã từng chơi trước đây.

Can thiệp vào quá trình xuất Skill, người chơi có thể tạo ra những phan Compo và những Skill kết hợp mang lại cho người chơi những thước game hấp dẫn nhất. Cùng nhau chiến đấu với những con quái vật kinh khủng, thu thập vật phẩm, … ngoài ra game còn có những tính năng cường hóa trang bị, tăng cấp sao không khác gì 1 game nhập vai trên mobile.

Link Download Game ChaosMasters Miễn Phí

Tải game cho android: ChaosMasters.apk  Tải game cho iPhone/iPad: ChaosMasters.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục