Thu, 09 / 2017 3:45 pm | Admin: Thảo Trương

Game CABG – Crisis Action’s Battlegrounds Mobile

Battleground một tựa game sinh tồn trên máy tính PC đã và đang là một cơn sốt trên thị trường game online hiện nay và hầu như hiện nay tất cả các game thủ gần như đổ xô sang trải nghiệm tựa game này mặc dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua game. Thì mới đây một thông tin gây sốc đó là Pubg đã có một bản trên mobile mà NPH game đó chính là VTC Mobile vận hành tựa game này ở nước ta với tên gọi là CABG – Crisis Action’s Battlegrounds.

CABG: Tựa game sinh tồn trên mobile

Gần giống với người đàn anh trên máy tính thì game CABG cũng đưa người chơi đến một vùng đảo hay 1 Map bản đồ bất kỳ cùng với 12 người chơi khác mà nơi đó sự sống còn của các bạn phụ thuộc hoàn toàn vào tài cán của các bạn. Nghĩa là kết thúc màn chơi mà ở đó chỉ còn 1 người sống sót duy nhất và cuối cùng cho dù đó là bạn hay 1 trong 12 người chơi còn lại.

Trong CABG – Crisis Action’s Battlegrounds, mang bạn cùng với 12 người chơi khác đến một nơi hoang vu không một bóng người chỉ có những loại vũ khí và trang thiết bị nằm rải rác khắp nơi. Khởi động màn chơi là việc bạn phải bắt đầu từ tay không, các bạn tiến hành tìm kiếm vũ khí cũng như các vật dụng hỗ trợ sao cho nhanh nhất để tiêu diệt những người cùng chơi khác.

Với chế độ 12 người chơi trong cùng 1 màn chơi, trong tựa game mobile này có những bố trí đồi, bụi rậm, núi hay các ngã sông thích hợp cho việc đánh du kích mà nhất là những tay bắn tỉa thiện xạ. Ngoài súng, máu, nước uống, … thì trong CABG còn có những tư trang cá nhân quân phục, nón, áo giáp, … hỗ trợ người chơi khác.

Xét về mặt hình thể game thì hết 90% là giống tựa game PUBG đình đám hiện nay trên máy tính PC tuy nhiên vẫn có thay đổi một số cơ cấu cho phù hợp với lối chơi trên điện thoại. Nếu các bạn là một Fan cuồng của các dòng game sinh tồn mà đặc biệt là PUBG thì không thể nào bỏ qua tựa game này được.

Link Download Game CABG Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: CABG.apk  Tải game cho iPhone/iPad: CABG.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục