Tue, 01 / 2018 3:52 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Bullet Party CS 2: Go Strike Bắn Súng Trên Mobile

Bullet Party CS 2: Go Strike một dòng game mobile bắn súng 3D trên điện thoại mobile dưới góc nhìn thứ nhất và khoác lên mình nền đồ họa 3D cực kỳ chất lượng. Có thể nói, game Bullet Party CS 2: Go Strike sẽ mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm mới nhất về những dòng game mobile bắn súng trong năm 2018 này.

Chơi Bullet Party CS 2: Go Strike – Đẳng cấp game bắn súng

Với phong cách chiến đấu đa dạng, người chơi sẽ hòa mình vào những trận chiến không hề khoan nhượng và gần như với chế độ chơi một mất một còn này. Bullet Party CS 2: Go Strike sẽ đưa người chơi đến với những trận đấu súng đỉnh cao nhất trong năm 2018 này với số lượng game thủ cán mốc 5.000.000 người chơi tham gia trong một map chơi.

Chỉ tính riêng trên kho tải CH Play hiện nay, tựa game Bullet Party CS 2: Go Strike mobile đã đạt mức 10.000.000 lượt tải game chỉ tính riêng cho nền tảng Android. Qua đó, chứng mình được một phần nào sức hút của Bullet Party CS 2: Go Strike nói riêng hay đối với những dòng game bắn súng theo lối đi cảnh nói chung của anh em game thủ trong nước và quốc tế.

Với hệ thống súng đa dạng, người chơi có thoải mái lựa chọn cho mình những khẩu súng có thể chưa từng xuất hiện ở những tựa game mobile cùng loại trước đây. Trên hết, Bullet Party CS 2: Go Strike cho phép các bạn lắp ráp và nâng cấp các tính năng thiết bị của hệ thống súng và qua đó cải thiện hiểu suất của những khẩu súng trong quá trình chiến đấu.

Link Download Game Bullet Party CS 2: Go Strike Miễn Phí

Tải game cho android: Bullet Party CS 2.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Bullet Party CS 2.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục