Mon, 01 / 2018 8:02 am | Admin: Thảo Trương

Game Bullet Force Tựa FPS Bắn Súng Cực Đỉnh

Bullet Force một tựa game FPS trên mobile nữa chính thức ra mắt anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ. Đây là một tựa game mobile được giới game thủ đánh giá là một trong những tựa game mobile có nền đồ họa, lối chơi có thể nói không hề kém cạnh gì so với bất kỳ tựa game trên PC nào.

Chơi Bullet Force: Đỉnh cao FPS

Trong thời gian vừa qua, Apkhayp Blog chuyên tập trung các dòng game mobile vì rất nhiều anh em game thủ yêu cầu mình cập nhật những dòng game mobile theo kiểu bắn súng FPS trên điện thoại. Chính vì thế, thời gian này mình sẽ update liên tục danh sách các game bắn súng FPS trên điện thoại mobile hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ để trải nghiệm.

Tựa game Bullet Force, sở hữu cho mình nền tảng đồ họa Unity Engine với độ phân giải màn hình từ 2k đến 4k và tương thích hầu hết đối với tất cả nền hệ điều hành. Đây, chính là mấu chốt mà anh em game thủ trên mobile cực kỳ yêu thích song song với đó là việc phổ cập trên tất cả các quốc gia kễ cả việc hỗ trợ tải game trên kho Play ở khu vực Việt Nam.

Đây là tựa game mobile FPS hỗ trợ người chơi với các hình thức như Team Death Match (đấu đội) và Free-For-All (đấu đơn, bắn tự do). Sở hữu cho mình nền đồ họa cực chất, âm thanh, hình ảnh, biểu tượng trong game, danh sách súng, … được NPH game liên tục cập nhật nhằm mang đến cho anh em game thủ một sân chơi lành mạnh nhất.

Link Download Game Bullet Force Miễn Phí

Tải game cho android: Bullet Force.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Bullet Force.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục