Mon, 01 / 2018 3:52 am | Admin: Thảo Trương

Game Bóng Tối Trỗi Dậy mobile mới nhất trên điện thoại

Bóng Tối Trỗi Dậy một siêu phẩm game nữa của NPH Gamevil, một trong những quả bom tấn của dòng game nhập vai chính thức đổ bộ lên điện thoại. Ở phiên bản cập nhật mới nhất, Bóng Tối Trỗi Dậy mobile có những cập nhật vô cùng độc đáo và qua đó khắc phục hầu hết những lỗi hiện hành trên cả 2 nền tảng Android và iOs.

Chơi Bóng Tối Trỗi Dậy: chống thế lực hắc ám

Một trong những sản phẩm nữa của NPH Gamevil nữa chính thức bùng nổ trên điện thoại, trên thị trường game mobile đang tràn lan những dòng game từ nhập vai cho đến chiến thuật mà các bạn chưa biết chọn cho mình một tựa game nào để trải nghiệm. Với những dòng game nhập vai trên mobile của NPH Gamevil sẽ đáp ứng đầy đủ cho các bạn những cái thiếu mà các bạn đang cần tìm.

Trong tựa game mobile này, người chơi sẽ được hóa thân vào những chiến binh dũng cảm cùng nhau chống lại thế lực hắc ám đã và đang hoành hành khắp mọi nơi. Không những thế, với lối chơi chặt chém và PK lấy làm nền chủ đạo các bạn sẽ được trải nghiệm những thước game cực phê trên từng pha hành động của nhân vật.

Trong tựa game Bóng Tối Trỗi Dậy, người chơi sẽ được trải nghiệm hơn 1,296 hệ thống các Skil khác nhau và hơn thế nữa NPH cực kỳ chú ý trong việc tạo hình các icon Skill nổi nhằm giúp người chơi dễ thao tác hơn. Hệ thống săn Boss, nâng cấp trang bị, thú, … sẽ các bạn có cơ hội chinh phục các đỉnh cảo hơn trong tựa game mobile này.

Link Download Game Bóng Tối Trỗi Dậy miễn phí

Tải game cho android: BongToiTroiDay.apk  Tải game cho iPhone/iPad: BongToiTroiDay.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục