Fri, 02 / 2018 7:25 am | Admin: Apkhayp Blog

Bomberman tựa game đặt bom mà thế hệ 8X, 9X không thể nào không biết nhất là thời đỉnh cao của những dòng game tay cầm thịnh hành nhất. Với lối chơi vui nhộn, hấp dẫn và cực kỳ nhẹ trên điện thoại Android, iOs anh em game thủ có thể  sống lại tuổi thơ của mình với những màn rượt đuổi đầy hấp dẫn và thỏa nhu cầu tìm kiếm của những anh em game thủ khác.

Chơi Game Bomberman: Thỏa sức tung hoành

Nói sơ qua một chút về các dòng game huyền thoại, nhất là thế hệ 8X, 9X thời mà những dòng game tay cầm thịnh hành nhất mà ắt hẵn các bạn đã từng trải nghiệm qua 1 lần. Trong số đó, game Bomberman hay còn gọi là tựa game đặt bom đơn giản mà có chất gây nghiện cực kỳ cao được anh em game thủ săn lùng ráo riết trong suốt thời gian vừa qua.

Vì sao đây được gọi là đặt bom đơn giản, vì trong tựa game Bomberman mobile này người chơi thao tác việc đặt bom, tránh bom với những người chơi khác cực kỳ rối trí. Còn đơn giản ở đây là sự đơn giản về nền đồ họa của game, chỉ với những icon nhỏ nhắn nhưng các bạn đừng xem thường tựa game mobile mới này vì nó là cái nôi cho những tựa game đặt bom online sau này.

Miễn phí trên cả Android, iOs tựa game Bomberman mobile này cho phép các bạn chơi đơn với 100 màn chơi hay có thể tham gia chơi phân nhánh với nhiều màn chơi nhỏ khác. Tuy nhỏ nhắn, nhẹ nhàng nhưng tựa game này cũng đòi hỏi trình độ kỹ thuật chơi khá cao chính vì thế anh em game thủ nào quan tâm đến Bomberman thì có thể tải game qua link tải ngay bên dưới .

Link Download Game Bomberman Miễn Phí

Tải game cho android: Bomberman.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Bomberman.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục