Tue, 04 / 2018 4:06 am | Admin Apkhayp.com

Block Strike tên gọi của một tựa game đấu súng, đấu mạng cực chất trên điện thoại cho anh em game thủ và cho những ai đam mê các dòng game Minecraft. Đi theo lối chơi FPS, với phong cách và Style đầy cuốn hút của dòng game Minecraft tựa game mobile này thu hút hàng trăm ngàn lượt tải game về máy trên cả 2 nền hệ điều hành AndroidiOs.

Game Block Strike: Tựa FPS Style Minecraft

Tựa game Block Strike, là dòng game mobile đầu tiên mang sự kết hợp của các dòng game FPS và Style màu sắc rực rỡ của tựa game Minecraft khiến cho tựa game này có một nét cuốn hút kỳ lạ. Với các khối hình 3D, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những loại vũ khí, icon đồ vật, … và nhiều vật dụng trong đó có cả tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và ngộ nghĩnh.

Với 2 cơ chế chính trong Block Strike mobile, đó chính là đấu đơn và đấu đội cho phép người chơi gia nhập vào những trận chiến kinh điển không bao giờ ngừng nghỉ. Với nhiều loại súng bao gồm: súng trường, súng lục, súng ngắm, lựu đạn, … người chơi sẽ tìm cách tự vận tiêu diệt kẻ thù và cùng đồng đội mình giành chiến thắng trong những trận đấu súng nghẹt thở nhất.

Với cơ chế di chuyển chính trong game là bàn phím ảo, người chơi có thể thoải mái tham gia những trận chiến mang tính chất sống còn trong khi chơi game. Với những mini map đa dạng, nền đồ họa tươi sáng, hệ thống âm thanh và màu sắc kích thích người chơi. Đây là dòng game mobile đích thực mà anh em game thủ đang tìm trong tháng 4 này.

Link Download Game Block Strike Miễn Phí

Tải game cho android: Block Strike.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Block Strike.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục