Mon, 01 / 2018 9:06 am | Admin: Thảo Trương

Game Blitz Brigade Mobile Trên Điện Thoại Di Động

Blitz Brigade là tựa game mobile bắn súng trên góc nhìn thứ nhất tựa FPS trên cả tuyệt với cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí mới nhất. Game Blitz Brigade lấy góc nhìn thứ nhất là tựa game bắn súng FPS được anh em tham gia đông đảo nhất ngay những ngày đầu khi mới vừa phát hành game trên cả 2 nền tảng Android và iOs.

Chơi Blitz Brigade: Đấu súng tuyệt hảo

Khác biệt hoàn toàn so với những dòng game bắn súng mobile khác, Blitz Brigade khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới lạ trong đó từ kiểu cách thiết kế nhân vật, màu sắc trong game, trang phục, … hoàn toàn khác lạ và hầu như không hề đụng hàng với bất kỳ tựa game mobile nào trước đây. Với nền đồ họa tươi sáng cùng với hệ thống trang phục nhí nhố có thể nói đây là tựa game bắn súng mới lạ nhất.

Cán mốc 50.000.000 lượt tải game hay trên kho ch Play, Blitz Brigade là kẻ thách thức đối với những dòng game FPS cùng loại khác trên thị trường game mobile hiện nay. Với chế độ đấu đội, mỗi đội lên tới 16 người trong 1 trận chiến các bạn có thể thả ga chinh chiến cũng như thỏa sức với những màn đọ súng có một không 2 hiện nay.

Cùng với đó, Blitz Brigade có hơn 100 loại vụ khí được thiết kế hoàn toàn mới lạ khác nhau giúp cho anh em game thủ có thể tha ga lựa chọn với những uy lực của từng loại hoàn toàn khác nhau. Có thể nói, nhưng anh em game thủ từng yêu quý và săn lùng những tựa game FPS thì khó có lòng nào mà bỏ qua Blitz Brigade dòng game đỉnh cao này được.

Link Download Game Blitz Brigade Miễn Phí

Tải game cho android: Blitz Brigade.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Blitz Brigade.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục