Tue, 05 / 2018 3:50 am | Admin: Thảo Trương

Battlelands Royale một tựa game và một dòng game sinh tồn, dành cho những Fan cuồng những tựa game có lối chơi độc đáo này đang là một xu hướng hiện nay của anh em. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, mà dòng game sinh tồn này được nhà phát hành game thiết kế và tạo dựng cho tựa game có một nền đồ họa độc và lạ nhất hiện nay không hề đụng hàng bất cứ tựa game nào đi trước.

Chơi Battlelands Royale: Sinh Tồn Mini

Khi nói về các dòng game sinh tồn, thì anh em không còn quá xa lạ hay đặt nhiều câu hỏi về dòng game này chơi thế nào? Và nó có hay không? rồi chứ nhĩ. Không chỉ quá thành công trên PC với PUBG, mà trên mobile thì ồ ạt những tựa game đi theo lối chơi sinh tồn như Free Fire, PUBG Mobile, … cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía anh em game thủ.

Hòa mình vào xu thế chung, NPH Futureplay chính thức tung ra thị trường tựa game sinh tồn mang tên Battlelands Royale đi theo lối chơi sinh tồn hấp dẫn khó tả. Hầu như, tựa game này giảm tải về mặt quan sát cho người chơi trong trò chơi vì tựa game này giúp người chơi có góc nhìn và quan sát tốt, dễ hơn những tựa game khác như PUBG, … mà các bạn đã từng chơi.

Khi nói về lối chơi, thì tựa game này vẫn là phong cách sinh tồn trên đảo hoang nhưng tựa game mobile này lại hạn chế chỉ với 32 người trên 1 hòn đảo. Điều này tăng khả năng sống sót, tiết kiệm tối đa thời gian chơi game của các bạn hơn bao giờ hết. Nền đồ họa mới lạ kết hợp với lối chơi hiện nay là xu thế chính, Battlelands Royale mà một tựa game hay hấp dẫn cho anh em trong hè này trên cả Android và iOs.

Link Download Game Battlelands Royale Miễn Phí

Tải game cho android: Battlelands Royale.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Battlelands Royale.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục