Thu, 11 / 2014 3:35 am | Admin: Thảo Trương

bang bang mobile

Tải Bang Bang Mobile Online

Phiên bản game cho android: BangBang.apk Phiên bản cho iphone/ipad: BangBang.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

Bang bang mobile có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truỵện tranh và điện ảnh như Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man… Trang bị cho tank có Pháo đài, Thiết giáp, Dây xích, Động cơ, Thân xe, Nguồn động lực, Rada… được chia làm 4 phẩm chất Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ cùng với 5 skill cấp cao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động).

Jpeg

bang bang mobile2

Đây được xem là một sản phẩm game casual hay kết hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt Nam.

bang bang mobile3

Người chơi game bang bang sẽ tham gia vào các chế độ chơi như Chiến dịch, Đấu trường chiến với robot thông minh có cấp độ và chiến lực phù hợp với mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể khiêu chiến với người chơi khác để gia tăng thứ hạng bằng chế độ Chiến trường Star. Bên cạnh đó, Viễn chinh Star và Mỏ địa hạch là các map giúp người chơi nhận được vô số phần thưởng.

bang bang mobile1

Hệ thống VIP và Rương thần bí là 2 tính năng hỗ trợ đáng lưu ý của BBM, giúp người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Trong phiên bản đầu tiên này, BBM sẽ mở chế độ PvP 2vs2 để các tanker có thể thỏa thích thể hiện khả năng chiến đấu và bản lĩnh của mình.

bang bang mobile4

Tải bang bang mobile về chiến đấu ngay nào anh em game thủ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục