Thu, 02 / 2017 3:17 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Bá Vương Tam Quốc Miễn Phí

Phiên bản game cho android: BaVuongTamQuoc.apk Phiên bản cho iphone/ipad: BaVuongTamQuoc.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game bá vương tam quốc một trong những tựa game mobiel theo lối chiến thuật turn based ra đời và đây được coi là tựa game mobile có nhiều nét đặc sắc hơn so với các dòng game mobile khác vừa ra đời đi theo lối chiến thuật. Game bá vương tam quốc chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền hệ điều hành AndroidiOS hoàn toàn miễn phí.

Download Game Bá Vương Tam Quốc APK

Điểm nhấn đầu tiên trong tựa game điện thoại 2017 này đó chính là chi tiết về nhân vật được chibi hóa vô cùng bắt mắt mà đặc biệt các bạn giới trẻ vô cùng thích thú với lối tạo hình này. Với các danh tướng trong Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị, … đều được nhà phát hành cho lồng ghép một cách hợp lý vào trong game.

Một trong những điểm nhấn trong game bá vương tam quốc mobile đó chính là cơ chế “vuốt chiêu” để ra skill “Hợp Kích”, khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh “bá đạo” hơn bội phần. Skill “Hợp Kích” này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng. 

Vốn dĩ là một game chiến thuật nhưng trong game bá vương tam quốc có rất nhiều yếu tố của một game nhập vai hành động như các ải map, Boss, … chế độ cường hóa đồ hay nhân vật vô cùng tương thích trong game. Có thể nói con game bá vương tam quốc là một trong những món hàng hot của dòng game chiến thuật đáng được săn đón hiện nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục