Fri, 01 / 2015 4:48 am | Admin: Thảo Trương

Tải Bá Vương Chi Mộng Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Bá Vương Chi Mộng Mobile Từ ChPlay : Ba Vương Chi Mong down

Tải Cho Android : android Ba Vương Chi Mong . Apk down

Tải Cho Ios :  Ba Vương Chi Mong . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Sắp có

NPH : VTC

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobile

Bá Vương Chi Mộng với tên gọi chí khi chưa chuyển tên là Lan Lăng Vương kể về một mối tình đẹp cách đây 1400 năm. Là một game nhập vai hành động trên điện thoại di động, là một game nhập vai với hệ thống Skill bá đạo và hệ thống thú cưỡi hay nhân vật cực đẹp.

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobile

Điểm hạn chế là nét đồ họa chưa được sắc xảo cho lắm,nhung bù lại Game Bá Vương Chi Mộng đặc sắc ở lối chơi cơ động và được điều khiển bằng cần điều khiển ảo.

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobile

Bá Vương Chi Mộng là một game hành động nhập vai có đầy đủ các nhiệm vụ, Pk, cày Level cho nhân vật hệ thống Boss, … Hệ thống chiến trường :

+ Chinh chiến tứ phương, bảo vệ Lạc Dương Thành, bảo vệ Long Mạch, Mang Sơn Chiến, Ngũ Hổ Chiến, Bang hội chiến, Quốc chiến, Lãnh Địa Chiến, Công thành chiến liên server … ( 1000 người trong 1 chiến trường và 3000 trong 1 Sever ).

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobileba vuong chi mong8

Ngoài Pk trong lúc chiến liên sever các bạn có thể Pk trong lúc luyện Level hay làm nhiệm vụ, với 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt, công thủ vào thứ tối thứ 5 hàng tuần.

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobileba vuong chi mong7

Hệ thống tướng phù trợ cho bạn trong Bá Vương Chi Mộng Mobile là các mỹ nữ với hệ thống : hấp thụ sát thương, buff máu, trị liệu, tăng công kích,… tùy thuộc vào kỹ năng, ngộ tính, nguyên thần, tính cách khác nhau của mỗi tướng phù trợ.

ba vuong chi mong, ba vuong chi mong mobileba vuong chi mong9

Với hệ thống 32 Skill còn cộng thêm 2 đến 4 skill trong lúc các bạn thi chiến luyện Level, Bá Vương Chi Mộng đang là một game hay mobile đang chơi nhất trong năm 2015 này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục