Tue, 03 / 2018 3:07 am | Admin: Thảo Trương

Bá Đạo 3Q một tựa game mobile lấy cốt truyện và đề tài về Tam Quốc Song, là một trong những dòng game mobile được đánh giá là có nền đồ họa cực khủng và cuốn hút người chơi. Với lối chơi hấp dẫn và cốt truyện Tam Quốc hùng bá một thời, tựa game mobile này sẽ là một món ăn tinh thần cho anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

Chơi Bá Đạo 3Q: Chất đến từng thước game

Đầu năm 2018 cho đến này, mà nhất là trong tháng 3 có rất nhiều tựa game mobile đình đám ra đời vô cùng cuốn hút người chơi có thể kể đến như The Sim mobileFortnite Mobile, …. được đánh giá là một trong những siêu phẩm của làng game mobile. Giữa tháng 3 này, cộng đồng game thủ đón chào một thành viên mới mang tên Bá Đạo 3Q Mobile là tựa game mobile có nền đồ họa khủng.

Với cốt truyện chính Tam Quốc Song, với nền đồ họa và phong cách chơi của các dòng game Nhật Bản. Từ trước đến này, đa số những dòng game mobile lấy cốt truyện Tam Quốc thì có lối chơi khô cằn và đi theo lối chơi chiến thuật. Đến với tựa game mobile này, với sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle) sẽ mang đến những thú vị hấp dẫn cho các bạn.

Trong game Bá Đạo 3Q mobile, các bạn sẽ thấy được những thẻ tướng được thiết kế vô cùng bắt mắt và chân thật. Đi cùng với đó, là hệ thống âm thanh, hình ảnh và màu sắc trong game đáp ứng được nhu cầu về cái nhìn và trải nghiệm của người chơi. Đi cùng là những hệ thống của dòng game nhập vai như, bang hội, đấu trường, … đề tích hợp đầy đủ trong tựa game mobile này. Đi kèm là việc phát giftcode Bá Đạo 3Q hoàn toàn miễn phí cho người chơi khi tham gia.

Link Download Game Bá Đạo 3Q Miễn Phí

Tải game cho android: Bá Đạo 3Q.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Bá Đạo 3Q.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục