Thu, 03 / 2017 3:54 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Au Love Miễn Phí

Phiên bản game cho android: Aulove.apk Phiên bản cho iphone/ipad: Aulove.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Auditon Love nếu bạn là một tín đồ của tựa game Auditon trên PC thì các bạn không thể nào bỏ qua tựa game mobile kinh điển này được một trong những tựa game mobile đang dậy sóng trong giới trẻ đam mê dòng game Au từ trước đến bây giờ. Game Auditon Love chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Download Game Auditon Love APK Miễn Phí

Game Auditon Love được xây dựng dựa trên tính cộng đồng và mang một màu sắc riêng của mình đến với cộng đồng, khi các bạn gia nhập cộng đồng vui nhộn này các bạn sẽ được đến với cộng đồng chuyên thả tính, bảo mật và cực kỳ vui vẻ. Gia nhập cộng đồng Au Love người chơi sẽ có cơ hội so kè cùng hàng ngàn vũ công trong thế giới ảo kết nối với nhau trên khắp mọi miền đất nước.

Game Auditon Love được thiết kế dựa trên người đàn anh đình đám của mình là bản Auditon PC một trong những tựa game thu hút hàng trăm nghìn game thủ đam mê cháy bỏng đến với game. Trong game Auditon Love, các bạn không hề khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một đối thủ với chế độ phòng, mức chơi và nhạc tương thích với khả năng vũ đạo của mình để tìm cho mình một đối thủ thích hợp.

Game Auditon Love được thiết kế nhân vật theo dạng chibi với lối tạo hình vô cùng dễ thương nhưng đậm phong cách,  quần áo, trang phục, tóc, … người chơi có thể tùy biến theo phòng cách cá nhân của mình sao cho phù hợp và ưng ý nhất. Với các chế độ thi đấu solo hay nhảy đôi với nhau là cơ hội so tài cá nhân và các cặp bạn trẻ, link tải game Auditon Love mình sẽ update ngay khi có bản game mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục