Thu, 10 / 2017 7:55 am | Admin Apkhayp.com

Game ArcheAge Begins Mobile Miễn Phí

Game ArcheAge Begins chính thức phát hành sau nhiều thời gian ngóng chờ của anh em game thủ trong nước ta cũng như ngoài nước. Vừa qua NPH Gamevil cha đẻ của ArcheAge Begins vừa tung đứa con cưng của mình ra thị trường trên cả 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho anh em trải nghiệm.

ArcheAge Begins Mobile: Siêu phẩm đầy hứa hẹn

Trong thời kỳ số lượng game mobile tung ra khá nhiều trên thị trường như hiện nay việc lựa chọn một tựa game hay để trải nghiệm sao cho ưng ý nhất luôn là việc mà các game thủ chuyên cày cuốc quan tâm hàng đầu. Với nền đồ họa 3D, lối chơi đột phát thì ArcheAge Begins hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn cho anh em game thủ trải nghiệm ngay trong tháng 10 này.

Với cốt truyện chính của tựa game này là đưa những người chơi về với sự khởi đầu của vạn vật nơi mà con người tìm thấy sự bắt đầu của một hành trình. Được NPH phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cũng như được trải nghiệm game dưới một nền tảng đồ họa tân tiến nhất.

Trong tựa game ArcheAge Begins, người chơi sẽ được trải nghiệm game ở những chế độ chơi hoàn toàn khác nhau như Territory Battle , PvP Annihilation, Legacy of Heroes. Mà ở đóc người chơi sẽ thực thi những kỹ năng cá nhân siêu việt nhất  ở 2 chế độ chơi là solo PvP và chế độ chơi leo tháp. Với tất cả những gì mà Legacy of Heroes mang lại thì đây quả là một tựa game đáng để chúng ta trải nghiệm ngay trong tháng 10 này.

Link Download ArcheAge Begins Miễn Phí

Tải game cho android: ArcheAge Begins Tải game cho android file Apk: ArcheAge Begins.apk  Tải game cho iPhone/iPad: ArcheAge Begins.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục