Mon, 03 / 2018 6:56 am | Admin: Thảo Trương

Animus tên gọi của một tựa game mobile nhập vai, chặt chém điên cuồng trên điện thoại và có độ chơi không thể nào khó hơn mà anh em đã từng chơi trước đây. Tựa game với góc nhìn thứ 3, mang đến cho người chơi những pha hành động đến kinh người nhưng lối chơi của tựa game này khá khó chính vì thế những game thủ cần mẫn nhất mới có thể cày được dòng game này.

Chơi Animus: Khó đến phát nghiện

Game Animus mobile, là dòng game nhập vai chặt chém tự do trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs dưới góc nhìn thứ 3. Nhưng rào cản lớn nhất của tựa game mobile này, đó chính là độ khó của tựa game mobile này trong từng thao tác hành động của nhân vật. Với những pha chặt chém liên hồi, điên cuồng nhưng nếu chẳng may nhân vật của các bạn lỡ bị tấn công sẽ dẫn đến cái chết tức tưởi.

Trong Animus Online, các bạn sẽ nhập vai vào 1 chiến binh lang thang khắp nơi mà khi thế giới bị bao trùm bởi thế lực hắc ám đầy bóng tối. Các bạn sẽ phải chiến đấu, chống lại thế lực này và trên hết là phải bảo vệ con người khỏi những cám dỗ đầy tội lỗi mà bạn ma quỷ và những con quái vật đang tìm cách xâm lăng trái đất của chúng ta.

Trong tựa game mobile này, người chơi sẽ được trải qua tới 5 cấp độ đó là: Dawn, Midday, Dusk 1 cho tới Duck 3 (Day 1 đến Day 5), 3 kết thúc khác nhau (Dawn, Midday, Dusk). Mỗi cấp độ thì, độ khó sẽ tăng dần và người chơi sẻ phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn đầy nguy hiểm hơn khi tăng cấp độ. Các bạn có thể tải game Animus về máy thông qua Apple Store hay Google Play hoàn toàn miễn phí.

Link Download Game Animus Miễn Phí

Tải game cho android: Animus.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Animus.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục