Fri, 01 / 2018 3:45 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Anh Hùng Xạ Điêu của Gamota chơi trên điện thoại

Anh Hùng Xạ Điêu một tựa game mobile nhập vai được các trang tin game lớn đánh giá đây là một trong những quả bom tấn của làng game mobile nhập vai đầu năm 2018 này. Nếu các bạn là một trong những Fan cuồng của các dòng game kiếm hiệp trước đây mà nhất là các sản phẩm game mobile PK kinh điển thì khó lòng mà có thể bỏ qua Anh Hùng Xạ Điêu được.

Chơi Anh Hùng Xạ Điêu: Bom tấn đầu năm 2018

Theo nhiều thông tin, Anh Hùng Xạ Điêu là tựa game bom tấn của NPH game Gamota là một trong những tựa game mobile sẽ mang người chơi đến với những trải nghiệm đỉnh cao của dòng game Kiếm Hiệp. Trong tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm, cọ xát và hiểu hơn về các chiêu thức, môn phái trong các cốt truyện Kiếm Hiệp.

Trong tựa game mobile này, các bạn sẽ được trải nghiệm 1 trong 4 môn phái: Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn và sẽ được gặp lại, cùng đồng hành với những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư, … một trong những nhân vật cực kỳ được yêu thích trong các dòng game Kiếm Hiệp trước đây.

Một điều đặc biệt mà chưa có ở bất kỳ tựa game mobile nào có được, đó chính là các bạn có thể chuyển sang một môn phái khác bất kỳ khi các bạn đã đặt đủ cấp độ 70. Chính vì điều đặc biệt này kết hợp với nền đồ họa, hệ thống Skill mãn nhãn sẽ đưa các bạn đến với một dòng game mobile đỉnh cao ngay trong những ngày đầu năm 2018 này.

Link Download Game Anh Hùng Xạ Điêu miễn phí

Tải game cho android: AnhHungXaDieu.apk  Tải game cho iPhone/iPad: AnhHungXaDieu.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục