Tue, 01 / 2018 2:14 pm | Admin: Thảo Trương

Game Âm Dương Sư Mobile của Garena cực kỳ hấp dẫn

Âm Dương Sư một siêu phẩm game mobile do nhà phát hành Garena vận hành ở nước ta hiện nay chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền tảng AndroidiOs. Đây là một trong những tựa game mobile, được NPH game đánh giá là hấp dẫn nhất trong năm 2016 do Facebook bình chọn khi còn ở nước ngoài chính vì thế khi vừa về đến thị trường Việt Nam Âm Dương Sư mobile đã gây được một sự ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ Việt Nam.

Chơi Âm Dương Sư: Siêu phẩm RPG nổi tiếng

Nói sơ qua một chút về NPH Garena, là một trong những nhà phát hàng game online trên cả PC và Mobile lớn nhất nước ta hiện nay. Tuy mới phát triển mạnh về các dòng game mobile mới nhất là DDTank những mỗi tựa game mà Garena phát hành đều là những siêu phẩm game được cộng đồng game thủ ngóng chờ.

Game Âm Dương Sư là tựa game mobile lấy bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản qua đó người chơi có thể khám phá, thưởng thức một thế giới mộng mơ tràn ngập hoa anh đào ở Nhật Bản. Bên cảnh sự hoa mỹ, uyển chuyển và nền đồ họa ấn tượng trong game thì Âm Dương Sư mobile còn đưa người chơi đến một thế giới mộng mị, huyền ảo và không kém phần hấp dẫn.

Game được xây dựng trên nền tảng 3D, được NPH chăm chuốt tỷ mỹ đến từng chi tiết cũng như từng hoạt tấu của nhân vật qua đó cho người chơi chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp bất tận nhất trong tựa game này mang lại. Bên cạnh nền đồ họa trau chuốt thì người chơi sẽ được khám phá một cốt truyện của một tựa game từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường ở năm 2016.

Link Download Game Âm Dương Sư Miễn Phí

Tải game cho android: AmDuongSu.apk  Tải game cho iPhone/iPad: AmDuongSu.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục