Sun, 02 / 2018 2:55 pm | Admin: Apkhayp Blog

Game Alien Shooter Mobile Miễn Phí Trên Điện Thoại

Alien Shooter mobile cái tên dường như quá quen thuộc đối với anh em game thủ yêu thích các dòng game bắn súng dạng đi cảnh nhưng lần này tựa game này lại xuất hiện dưới dạng mobile. Với phong cách và lối chơi hầu như không khác gì với người đàn anh trên máy tính tựa game di động này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất trên cả Android và iOs.

Chơi Alien Shooter: Trải nghiệm game đẳng cấp

Khi nhắc đến cái tên Alien Shooter, nhiều người liền liên tưởng ngay đến tựa game từng xuất hiện trên máy tính PC với tên gọi Alien Shooter offline. Một trong những dòng game offline pc đẳng cấp đã từng làm khuynh đảo cộng đồng game thủ trong một thời gian dài.

Vẫn giữ nguyên những gì tinh hoa từ người đàn anh của mình trên máy tính PC trước đây từ lối chơi, biểu tượng, các hệ thống nhiệm vụ hoàn toàn giống với tựa game trên PC. Nhiệm vụ của các bạn đó là tiêu diệt những bọn quái vật hung hãn trong một khu vực thí nghiệm nhằm thực hiện các nhiệm vụ giải cứu.

Hai chế độ chơi đặc trưng torng tựa game Alien Shooter mobile là Campaign (chiến dịch) và Survive (sống còn) sẽ đưa các bạn đến với những cuộc chiến đấu cân não và đầy cảm xúc cũng qua đó thể hiện ý chí tinh thần thép của các bạn. Có thể nói, đây là một trong những tin tức và là tựa game mà cực kỳ nhiều anh em game thủ ngóng chờ nhất hiện nay trên mobile nhằm thỏa mãn cơn khát tìm kiếm của anh em bấy lâu nay.

Link Download Game Alien Shooter Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Alien Shooter Mobile.apk

 Tải game cho iPhone/iPad: Alien Shooter Mobile.ipa 

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục