Fri, 02 / 2018 8:21 am | Admin: Apkhayp Blog

Adventure Island mobile tựa game nhập vai cực kỳ dễ thương mà nếu các bạn là những game thủ thuộc thế hệ 8X hay 9X thì khó có thể lòng nào mà bỏ qua được. Với lối chơi hấp dẫn, trên nền đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh được anh em game thủ xem là một trong những món hàng hot hiện nay mà anh em đang săn lùng ráo riết để trải nghiệm tựa game này.

Chơi Game Adventure Island: Game Ăn Chuối Huyền Thoại

Nếu là một game thủ 8X, 9X thì ắt hẵn những anh em game thủ không thể nào không biết được tựa game mobile huyền thoại này ngay từ khi chơi trên tay cầm. Với nền đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu Adventure Island mobile sống mãi với anh em game thủ cho dù tựa game này có chuyển hóa từ từ tay cầm => PC = > mobile thì vẫn được anh em game thủ yêu thích.

Với nền đồ họa tươi sáng, game Adventure Island mang các bạn đến với những cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn mà anh em chúng ta thường hay gọi là trò chơi ăn chuối. với thể loại pha lẫn giữa nhập vai hành động cùng những tình tiết dễ thương ngộ nghĩnh cái mà rất ít các dòng game mobile từ hành động nhập vai cho đến các dòng game chiến thuật ít mà có được.

Nhiệm vụ của các bạn khi chơi game Adventure Island mobile là cự kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần điều khiển cho nhân vật của mình thu hập những vật phẩm cũng như tránh những vật cản trên đường đi. Với thiết kế những icon đẹp, ngộ nghĩnh cùng với lối chơi hấp dẫn khiến cho tựa game mobile này trở thành món hàng hót trên thị trường hiện nay.

Link Download Game Adventure Island Miễn Phí

Tải game cho android: Adventure Island.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Adventure Island.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục