Thu, 10 / 2014 3:49 am | Admin Apkhayp.com

ac than6

Tải Game Ác Thần 2,5D HD

Phiên bản game cho android: Ac Than.apk ( 11 MB ) Phiên bản cho iphone/ipad: Ac Than.ipa ( Cập nhật ) – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Hoặc các bạn có thể tải ác thần theo cú pháp : TG 718043 gửi 6086 ( 500đ/1 Sms )

Chú Ý : khi bạn tải game ác thần tại download game hay thì sẽ nhận được Gift code khủng ( vui lòng đẻ lại comment bên cuối bài ) ban quản trị sẽ phát Gift code cho ai comment bên dưới ( số lượng có hạn nhé ).

Ác Thần thuộc thể loại MMOARPG trên di động nên trò chơi có đầy đủ các tính năng với dòng game nhập vai truyền thống. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game thông qua hệ thống auto thông minh.

ac than

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, gMO Ác Thần là một trong những dự án độc đáo tới từ NPH MeCorp. Sau hơn 1 năm “thai nghén”, đến hôm nay tựa game này mới gần như hoàn thiện và chúng tôi đã có cơ hội đến với phiên bản thử nghiệm của trò chơi. Đặc biệt, Ác Thần là game MMOARPG trên di động đầu tiên của Việt Nam do đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của Me Corp tự sản xuất. 

ac than2

Game Ác Thần lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại. Trò chơi dựa trên bổi cảnh thần hiệp kể về sự cạnh tranh giữa các vị thần. Thần Tộc vốn có quyền lực cao nhất, cai quản thế giới và bảo bọc loài người trong hàng ngàn năm. Bất hòa xảy ra khi một vị thần đứng lên chống lại ThầnTộc để giành quyền lực về mình. Cuộc chiến tranh dẫn đến kết cục vị thần kia bị đày đọa xuống địa ngục và trở thành một vị thần cai quản âm ti hay còn gọi là Ác thần.

ac than1

Sau hàng trăm năm khi Ác Thần gây dựng được thế lực và quyết tâm quay lại giành quyền lực của Thần Tộc, cuộc chiến tranh trở nên khốc liệt và đẩy loài người vào cảnh hoang tàn cùng cuộc chiến của các vị thần. Người chơi nhập vai trong vai trò những chiến binh dũng mãnh của loài người. Nhiệm vụ của người chơi là tạo dựng sức mạnh để thay đổi vận mệnh của chính mình. 

Mặc dù chỉ với phiên bản thử nghiệm nhưng Ác Thấn vẫn mang lại những trải nghiệm khá thú vị. Game hay này được xây dựng với đồ họa 2,5D cùng những gam màu sắc thanh nhẹ khá dễ nhìn. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật game hơi hướng tới hình ảnh những chiến binh thần thoại tạo cảm giác mới lạ cho những game thủ trong nước khi đã quá quen với hình ảnh võ hiệp.

Cốt  truyện game ác thần : 

* 1000 năm trôi qua, thế lực Ác Quỷ bắt đầu lớn mạnh, vết nứt giữa các thế giới song song hình thành. Một bóng đen xuất hiện giữa màu đen tối bước ra vết nứt, đó chính là Yun- bà đã xuất hiện đúng như lời nhà tiên tri. Nhưng liệu bà có tìm được đường chính nghĩa. Số phận hai thế lực Thần và Quỷ đang nằm trong tay bà. Thế giới ngày mai sẽ như thế nào không một ai biết rõ. Điều này đang chờ bạn khám phá.
* ME Corp vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về sản phẩm gMO mới. Vào sáng ngày hôm nay 9/5, Nhà phát hành này lại công bố bối cảnh hấp dẫn của trò chơi xung quanh câu chuyện Ác Thần và thế giới huyền thoại bí ẩn, kỳ diệu.

Đặc điểm Game Ác Thần :

Điểm đặc biệt mà Ác Thần mang tới là hệ thống skill khá đa dạng gồm những kỹ năng Ability (chủ động) và Passive (nội tại). Khi đạt những cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được số điểm Point nhất định và lựa chọn tăng skill theo ý mình. Vì vậy, tùy vào hướng đi của mình mà game thủ có thể tạo ra được sự khác biệt với những người chơi khác dù ngang cấp.

Hình ảnh trong game ác thần :

ac than3 ac than4 ac than5

Ngoài ra, Ác Thần mobile đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục