Wed, 09 / 2015 7:50 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Bắn Súng 9Shot Mobile Miễn Phí

Phiên bản cho Android: 9Shot.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: 9Shot.ipaLink Cài tự độnggame-9shot

Game 9Shot Bắn Súng Tọa Độ 2015

Game 9shot một tựa game bắn súng tọa độ cực đỉnh trên điện thoại di động vừa ra mắt anh em game thủ trên 2 nền hệ điều hành AndroidIos miễn phí. Nếu bạn là một game thủ yêu quý thể loại game bắn súng chibi từ bản PC như Gunny online đến Teen Teen, Teen Du , … thì bạn sẽ không thể nào cưỡng lạ được với 9shot mobile với nền đồ họa đa nhiệm, chơi game 9shot mobile trên điện thoại là một lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Game 9Shot – Chơi 9Shot Phê Đừng hỏi

Game 9shot cho điện thoại khác hoàn toàn so với những người đàn anh đi trước như Gunny Mobi, Teen Teen, … 9shot mobile quy tụ hầu hết những nhân vật Manga mà các bạn rất yêu thích như Ironman, … các nhân vật nổi tiếng trông cốt truyện Anime, người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hừng mà bạn yêu thích thỏa sức chiến đấu cùng bạn bè đánh bại Ma Vương và các thế lực đen tối mang lại hòa bình cho thế giới.
game-9shot

9Shot Mobile Thể Hiện Đăng Cấp

Đến với 9shot các bạn sẽ chọn 1 trông 4 lớp nhân vật :

+ Kiếm sĩ.

+ Thích Khách.

+ Súng thần.

+ Pháp sư.

9Shot mobi mang tới cho người chơi một lối chơi và phong cách chơi hoàn toàn mới lạ và đầy kịch tính, người chơi thể hiện tài năng, phán đoán chính xác, canh góc và lực chuẩn xác sẽ mang lại tính hiệu quả cực cao trong game. Game 9shot với hệ thống Map đa nhiệm mang tới cho người chơi nhiều thích thú vì được trải nghiệm cái mới mẻ chứ không logic và nhàm chán như các game trước đây. game-9shot

9Shot Mobile Bắn Súng Kiểu Mỹ

Với nền đồ họa 2D, 9shot apk mang một màu sắc tươi sáng, âm thanh, hình ảnh vô cùng bắt mắt người chơi nhất là lứa tuổi Xì Teen như mình rất dễ cuốn hút vào game 9shot. Với các tính năng cộng đồng như Guild, hệ thống kết hôn, chiến đấu 1 vs 1, 2 vs 2, guild vs guild, … trong hệ thống nhiệm vụ cùng như săn Boss sẽ mang các game thủ gần lại và kết thêm nhiều bạn bè mới hơn. Ngoài ra 9shot còn có hệ thống đấu trường liên Sever, Pet phù trợ người chơi, nâng cấp và cường hóa vũ khí, trang phục, … Có thể nói, 9shot mobile hứa hẹn sẽ mang rất nhiều bất ngờ dành cho game thủ yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ mới lạ này, còn chờ gì nữa không nhanh tay tải game và trở thành 1 siêu anh hùng đi nào.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục