Sat, 04 / 2018 3:08 am | Admin Apkhayp.com

360mobi Kiếm Khách một dòng game mobile nhập vai, đi theo lối chơi luyện cấp với cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long một trong những cốt truyện cực ký hút người chơi. Là dòng game mobile, được nhà phát hành game đầu tư khá kỹ lưỡng về nền đồ họa và với hệ thống nhiệm vụ đặc sắc sẽ mang đến cho các bạn những thước game ấn tượng nhất trên AndroidiOs.

Chơi Game 360mobi Kiếm Khách: Cực phê đến từng Cm

Nếu trước đây, các bạn chủ yếu chơi những dòng game mobile vốn có nền đồ họa nhàm chán thiếu sức cuốn hút cho dù tựa game đó có cốt truyện cực kỳ đặc sắc. Vì những hạn chế của hệ điều hành Mobile, thì đến với 360mobi Kiếm Khách thì người chơi sẽ thỏa mãn và trải nghiệm những thước game được đáp ứng cả về phần nhìn và nghe.

Trong game 360mobi Kiếm Khách, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game mà cứ ngỡ như nó được tạo dựng trên nền tảng PC mà thôi. Với nền đồ họa 3D tinh xảo, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha khinh công bay bổng, những bước đi trên không đến ảo dịu, … hay tất cả những khung cảnh xung quanh cực kỳ cuốn hút chỉ có ở những thể loại phim kiếm hiệp.

Với 4 môn phái chinh, bao gồm: Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao, Dược Vương người chơi sẽ được trải nghiệm những thước game với những bộ kỹ năng được nhà phát hành game đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng. Mỗi nhân vật, sẽ đại diện cho một hệ thống kỹ năng, bí kíp, … cũng như lối lên đồ riêng biệt. Có thể nói, tựa game mobile này của VNG sẽ thỏa mãn những thứ mà các bạn đang tìm kiếm. Hy vọng rằng, Apkhay.com sẽ nhận được Giftcode game 360mobi Kiếm Khách để gửi đến cho anh em game thủ.

Link Download Game 360mobi Kiếm Khách Miễn Phí

Tải game cho android: 360mobi Kiếm Khách.apk  Tải game cho iPhone/iPad: 360mobi Kiếm Khách.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục