Wed, 09 / 2018 3:51 am | Admin: Thảo Trương

Download Game Farm Together: Bình yên trên nông trại

Chán ngán với những cuộc rượt đuổi, những tựa game thao tác quá nhiều, … thì tại sao các bạn không tìm đến các dòng game nông trại mà ở sự yên bình với những nông trại xanh mượt cơ chứ. Với Farm Together, người chơi sẽ được đắm mình và thỏa sức trải nghiệm, ý sáng tạo của mình vào tựa game mà ở đó các bạn sẽ trở thành những ông chủ đồn điền canh tác hoa màu.

Chơi game Farm Together: Khung cảnh bình yên

Dòng game Farm Together, được phát hành bởi Milkstone Studios với nền đồ họa 3D đưa người chơi đến với khung cảnh sống bình yên, mộc mạc và giản dị. Đi cùng với đó, người chơi sẽ được sở hữu những mảnh đất canh tác màu mở và công việc của các bạn là tự tay mình chọn hạt giống, gieo trồng và chăm sóc chúng thành những dải nông trại xanh mượt kéo dài.

Với những người bạn tố, những hàng xóm vui tính và bạn sẽ cùng với họ khai thác những khoáng sản, xây dựng, phát triển, gieo trồng, chăm sóc, … và cuối cùng là thu hoạch những nông sản đó đem bán để thu về lợi nhuận cho bản thân mình. Và người chơi có xây dựng được nông trại lớn, mạnh và giàu có hay không thì nó phụ thuộc nhiều vào đầu óc trồng trọt của các bạn.

Trong Farm Together offline, có rất nhiều mẫu nông trại khác nhau tùy theo kiểu dáng, màu sắc, khung hình, … bố trí hàng rào, cửa, … giúp các bạn có thêm nhiều ựa chọn cho việc sáng tạo của mình. Với cấu hình của dòng game offline hay cho máy tính này cực nhẹ, và đó là điều kiện thuận lợi dành cho các bạn yêu thích tựa game này đấy nhé.

Cấu hình máy Farm Together

Cấu hình tối thiểu

– OS: Windows Vista or newer

– Processor: Dual Core processor

– Memory: 2 GB RAM

– Graphics: DirectX 10 capable hardware

– DirectX: Version 11

Cấu hình yêu cầu

– OS: Windows 7 or newer

– Processor: Quad core processor

– Memory: 6 GB RAM

– Graphics: GeForce 960 or better

– DirectX: Version 11

– Network: Broadband Internet connection

– Additional Notes: 64bit OS recommended

Link Download Game Farm Together Miễn Phí

Google DriveDownload Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục