Mon, 10 / 2016 2:25 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Draven Mùa 7 – Season 7

I. Truyền Thuyết Về Tướng Draven:

– Chẳng giống như người anh Darius của mình, đối với Draven một chiến thắng nơi chiến trường chẳng bao giờ đủ để thỏa mãn bản thân. Hắn khát khao sự công nhận, những tiếng hoan hô, và sự vinh quang. Ban đầu hắn tìm kiếm sự vinh danh bản thân trong quân đội Noxus, nhưng mọi chuyện chẳng hề diễn tiến theo như mong đợi. Hắn đành phải chuyển sang bên nhà ngục để chia sẻ cái ”Draven” với cả thế giới. Và chính tại đấy hắn đã đạt được ước mơ của mình bằng cách biến những vụ xử trảm trở thành những buổi trình diễn thật hoành tráng, thu hút hàng tá khán giả.tuong-draven-mua-7– Trong vụ hành quyết đầu tiên của mình, Draven đã làm đám đông suýt đứng tim khi cho phép tên tử tù bỏ chạy. Và rồi ngay trước khi tên tù nhân ra khỏi tầm mắt, Draven đã hạ gục hắn bằng một cú ném rìu chuẩn không cần chỉnh. Lập tức các cuộc hành quyết thực hiện bởi Draven từ đấy về sau đều được biến thành một ”sân khấu” hoành tráng, nơi hắn trổ tài bắt giữ những tên tử tù được thả rông chạy tán loạn với khát vọng sinh tồn. Có thể nói hắn đã thành công trong việc biến những cuộc xử trảm đó thành một buổi diễn, một thú tiêu khiển nơi hắn là diễn viên chính. Khán giả thì tung hô, tử tù thì chạy trốn dù chẳng bao giờ thành công, còn hắn thì vui sướng. Vứt đi những bộ trang phục đen trang nghiêm truyền thống, Draven vận ngay lên mình những bộ quần áo rực rỡ đầy màu sắc cùng các tư thế đặc trưng cũng gây lóa mắt không kém. Hàng đoàn người kéo đến xem những màn trình diễn của hắn, và câu chuyện về những buổi diễn của hắn nhanh chóng lan truyền. Nhưng lòng tham thì vô đáy, bấy nhiêu tiếng tăm vẫn chưa đủ để thỏa mãn Draven, hắn phải là trung tâm của mọi sự chú ý. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, cái ao tù Noxus chẳng còn gì để luyến tiếc nữa, hắn đã nhắm đến một mục tiêu sáng chói hơn: cả thế giới.

II. Thông Số Tướng Draven:

draven-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Tướng Draven:

draven-mua-7-1

1. Liên Minh Draven
– Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.
2. Rìu Xoay
– Tiêu hao: 45

– Khoảng cách: 300
– Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.
– Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 0.45/0.55/0.65/0.75/0.85 sát thương vật lí. Lượng cộng thêm này tương đương với 45/55/65/75/85% tổng Sát thương vật lí của hắn.
– Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu rồi văng lên không. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng cho một chiếc Rìu Xoay khác.
– Draven có thể có tối đa hai chiếc Rìu Xoay một lúc.
3. Xung Huyết
– Tiêu hao: 40
– Khoảng cách: 1000
– Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.
– Draven nhận thêm 40/45/50/55/60% Tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và 20/25/30/35/40% Tốc độ đánh trong 3 giây. Lượng Tốc độ di chuyển gia tăng sẽ giảm dần theo thời gian.
– Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết.
4. Dạt Ra
– Tiêu hao: 70
– Khoảng cách: 1050
– Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.
– Draven ném rìu, gây 70/105/140/175/210 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.
5. Lốc Xoáy Tử Vong
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 20000
– Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.
– Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.
– Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.
IV. Bạn Bè Và Kẻ Thù:
V. Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Draven Mùa 7:

Draven Ad

Bảng Phép Bổ Trợ:

5

Bảng Ngọc:

 6

Bảng Bổ Trợ:

 91

Bảng Nâng Skill:

 15

Trang bị khởi đầu:

 7

Trang bị lên tiếp theo :

 8

Trang bị lên tiếp theo :

 9  1

Trang bị lên tiếp theo :

 10

Trang bị lên tiếp theo :

11

Trang bị lên tiếp theo :

 12

Trang bị lên tiếp theo :

 13

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 14   2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục