Sun, 07 / 2017 9:30 am | Admin Apkhayp.com

Download Game Stranded Deep Offline

Game Stranded Deep một trong những tựa game offline sinh tồn có tính chất gây nghiện cực cao cho người chơi chính vì thế nên cân nhắc trước khi chơi game nhé ^-^. Trong tựa game này các bạn phải hoàn toàn tự lực cánh sinh khi một tai nạn bất ngờ trong một vụ rơi máy bay mà bạn là người sống sót duy nhất lênh đênh trên 1 hòn đảo và bạn bắt đầu lại chỉ với 2 bàn tay trắng.

Game Stranded Deep Offline: Tựa Game Sinh Tồn Gây Nghiện

Bạn là một nạn nhân trong vụ rơi máy bay thảm khốc mà chỉ có 1 mình bạn là người sống sót duy nhất, với 2 bàn tay trắng các bạn phải tự tạo và thể hiện bản năng sinh tồn của mình. Từ việc nhỏ nhất là chế tạo ra những loại vũ khi để bảo vệ bản thân cũng như hỗ trợ trong việc săn thú, … các bạn phải thể hiện khả năng sống sót kỳ diệu và mong ngày trở về đất liền.

Sống sót ở các khu rừng, hoang mạc, … thì còn khá dễ dàng nhưng sống sót trên 1 hoang đảo đó là một điều hết sức khó khăn. Trong Stranded Deep người chơi phải tự hái dừa để lấy nước uống và từ đó chế tạo các công cụ cần thiết để phục vụ bản thân với lối chơi nhập vai và khá gần gửi đối với cuộc sống thực Stranded Deep Offline là một tựa game sinh tồn rất thú vị.

Với lối chơi nhập vai mang nhiều kỹ năng thực đến cho người chơi và qua đó truyền tải những thông điệp với người chơi nên tôn trọng những gì mình đang và đã có. Game Stranded Deep là tựa game thu hút rất nhiều game thủ game offline PC tham gia vào game mà nhất là đối với những game thủ đam mê các dòng game nhập vai sinh tồn.

Cấu Hình Máy Chơi Game Stranded Deep

OS: Windows Vista or higher
Processor: 1.8GHz Intel dual-core and above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD5000 and later. Minimum 512MB VRAM. Pixel Shader 3.0 support. Deferred lighting support (most 2005 and later cards support deferred lighting)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space

Link Download Game Stranded Deep Offline

Gogole Driver: Tải Về Ngay

Fshare: Tải Về Ngay

Pass giải nén nếu có: tructiepgame.com

Trong quá trình download game hay chơi game nếu gặp bất kỳ vấn đề lỗi mong các bạn comment thông báo giúp mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục