Wed, 06 / 2017 4:41 pm | Admin Apkhayp.com

Download Game Playerunknown’s Battlegrounds Cực Hay

Chú ý: Để nhận được link tải game Playerunknown’s Battlegrounds và tài khoản MIỄN PHÍ, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Like và share bài viết này.

Bước 2: Comment Email để mình gửi link tải game mà mình đã có bản trước để tránh tình trạng Share tràn lan nhé.

Game Playerunknown’s Battlegrounds Online một tựa game sinh tồn mới phát hành trong thời gian gần đây mà tốc độ lan truyền của tựa game này cực kỳ nhanh với số lượng game thủ tăng dần. Nhưng đa số rất rất nhiều game thủ còn chưa được trải nghiệm tựa game này là vì chưa có bản game này để tải về chơi vì nhà phát hành game đã quyết định bán tựa game này với giá 30 USD khoảng 700.000 VND. Chính vì thế rất nhiều game thủ rất đắng đo trong việc quyết định có mua game hay không.

Game Playerunknown’s Battlegrounds – Game Sinh Tồn Hấp Dẫn

Mình vô tình biết qua tựa game Playerunknown’s Battlegrounds này là khi xem Stream của Trâu Cày Thuê đến khi tìm hiểu thì hầu như tất cả các Streamer ở nước ta đều chơi trò chơi này mỗi khi Stream. Qua quá trình chơi game Playerunknown’s Battlegrounds thì được biết đây là một dòng game sinh tồn mà ở đó các bạn sẽ tự đấu tranh sinh tồn ở một hòn đảo hoang vắng với những chuyến đi săn cùng với rất nhiều người chơi mà ở đó người sẽ săn với người chính vì thế tựa game nay được game thủ săn đón khá nhiều.

Trong game Playerunknown’s Battlegrounds, các bạn có thể chơi cùng với nhau từ 2 đến 3 hay 4 người như Hoàng Streamer, PewPew và Trâu thường hay chơi với nhau. Hoặc các bạn có thể chơi 1 mình cùng chống chọi lại những người chơi khác với những kho vũ khí, đạn dược, … đã được cất dấu qua đó nó sẽ biến thành lợi thế trong việc cài bẫy đối phương hay là mồ chôn chính mình. Hoặc trong quá trình khi các bạn hạ gục đối thủ các bạn có thể cướp vũ khí, đạn dược mà người chơi đó mang theo bên mình.

Đây là một tựa game Online kết nối những người chơi trên toàn thế giới với nhau, chính vì thế các bạn phải chiến đấu với những người khác cho dù các bạn có muốn điều đó xảy ra hay không. Đối mặt và 1 là bạn sống hay chết đòi hỏi các bạn phải có những sự tính toán chi ly cũng như đòi hỏi người chơi có nhiều kinh nghiệm qua các màn chơi. Có thể nói Playerunknown’s Battlegrounds Online là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất mà chúng ta cần phải trải nghiệm ngay trong dịp hè này.

Cấu Hình Máy Tối Thiểu Playerunknown’s Battlegrounds :

– OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

– Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

– Memory: 6 GB RAM

– Graphics: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

– DirectX: Version 11

– Network: Broadband Internet connection

– Storage: 30 GB available space

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục