Fri, 06 / 2017 3:40 pm | Admin Apkhayp.com

Game Mortal Kombat 4 Offline – Tựa Game Rồng Đen

Khi nhắc đến tựa game Mortal Kombat 4 offline thì các bạn nghĩ ngay đến tựa game đối kháng cực chất chơi trên máy tình dành cho những người muốn tìm cho mình một tựa game offline giải trí nhanh gọn. Nhớ lại cái thời, vào những giờ giải lao ngắn ngủ 15′ hay những ngày thứ 5 chỉ có học khoảng 2 tiết sau khi xong giờ học liền lao ngay ra quán chinh chiến ngay tựa game rồng đên huyền thoại này cho thõa cơn nghiền.

Game Mortal Kombat 4 Offline – Huyền Thoại Trỗi Dậy

Tuy đã khá lâu rồi, nhưng rất nhiều người còn lục lọi và tìm kiếm trong kho tàng cũ của mình tựa game này nhân dịp hôm nay nhận được phản hồi của một bạn nói tìm giúp mình link tải game Mortal Kombat 4 nên mình viết luôn bài game này. Mortal Kombat 4 Offline là một tựa game đối kháng cực chất mang đậm chất đấu sĩ trên võ đài và qua đó thể hiện thi thố tài năng của mình đối với cơ chế đối kháng.

Việc trải nghiệm game offline đánh nhau đối kháng này cũng không có gì khó khăng cả, ngay sau khi các bạn đã tải game về máy và giải nén ra > tiến hành chơi game được rồi. Với chế độ chơi đối kháng 1 vs 1, là cơ hội xả Stress ngay trọng tựa game offline này cùng với bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Thôi không luyên thuyên nữa, các bạn tải Mortal Kombat 4 ngay link bên dưới nhé.

Link Chuẩn Down Game Mortal Kombat 4 Offline

Fshare: Click

4share: Click

Trong quá trình tải game hay cài đặt game gặp vấn đề gì thì comment giúp mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục