Tue, 06 / 2017 3:10 am | Admin Apkhayp.com

Game MegaMan X5 Offline Full Chơi Trên Máy Tính

Game MegaMan X5 Offline là một phiên bản nâng cấp thứ 5 trong hệ tổng hợp của bộ game MegaMan là phiên bản nâng cấp mới hoàn toàn so với các phiên bản 4 trở về sau. Với tên gọi thường biết đến như Rockman, người chơi sẽ được trải nghiệm trong một thế giới toàn người máy mang các bạn đến những trận chiến vô cùng ác liệt và cũng không kém phần hấp dẫn.

Game MegaMan X5 – Rockman Bản Nâng Cấp

Như các bạn cũng đã biết với tựa game MegaMan trong những phiên bản trước các bạn đã cùng người anh hùng người máy Reploid X và Zero trải qua không biết bao nhiêu hiểm nguy đầy sóng gió trong việc chinh phục các map game. Ở phiên bản MegaMan X5, các bạn sẽ được thưởng thức một MegaMan hoàn toàn mới về âm thanh, màu săc, hình ảnh game hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Khác hẵn với những tựa game MegaMan bản cũ trước đây, ở bản MegaMan X5 đòi hỏi người chơi phải có trình độ kỹ thuật cũng như các kỹ năng cao hơn mới có thể dành chiến thắng trong các màn chơi của MegaMan X5. Nối tiếp phát triển những cái mơi nhưng MegaMan X5 vẵn giữ được những tinh hoa cũ của những bản MegaMan trước đây không làm mất đi những bản sắc của tựa game này mà làm nhàm chán đi những game thủ game offline từng gắn bó với tựa game này.

Link Download Game MegaMan X5 Miễn Phí

fshare: Click

Trong quá trình tải game hay chơi game gặp bất kỳ vấn đề gì thì comment để ban quản trị khắc phục sửa chữa nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục