Mon, 06 / 2017 2:18 pm | Admin Apkhayp.com

Download Game GTA Vice City Full Offline Miễn Phí

Các bạn có nhớ nhung và đang tìm kiếm link download game GTA Vice City bản Full tái hiện sống lại tựa game kinh điển một thời đã cuốn hút biết bao nhiêu game thủ không. GTA Vice City offline từng một thời làm sóng gió trên thị trường game onnline pc với những bạn trẻ đam mê dòng game hành động đường phố.

Chơi Game GTA Vice City Offline Miễn Phí

Có thể nói GTA Vice City là tựa game offline hành động đánh nhau thể loại đi cảnh trên đường phố thu hút giới game thủ tham gia đông nhất từ trước đến nay. Là một thời thế hệ 9x hay các bạn trẻ sau nay săn lùng ráo riết bản GTA Vice City thuần túy, các chơi đơn giản của dòng game offline này là các bạn sẽ nhập vai vào một thanh niên mặc áo nhìn rất bảnh đi cướp các loại xe, súng hay hoàn thành các nhiệm vụ.

Mà ở đó các bạn có thể thoải mái tung hoành trong cái thế giới riêng của các bạn, các bạn thoải mái trong việc trải nghiệm những loại xe đời mới hiện đại nhất hiện nay như lamborgini, xe mô tô hay thực hiện cướp các xe cảnh sát. Thức hiện những chuyến tẩu thoát ngoạn mục trước sự truy đuổi của hàng trăm cảnh sát, đặc nhiệm FBI, … ngoài ra các hoàn toàn có thể trở thành 1 anh hùng đường phố thay vì cướp bóc phá hại công cộng bằng cách rong ruỗi trên các con đường tìm kiếm những tên tội phạm bắt hạ chúng và trở thành anh hùng trong lòng quần chúng.

Cũng giống như những trò chơi khác trong dòng game, GTA Vice City bao gồm các yếu tố của game đua xe, và bắn súng góc nhìn thứ 3, trong một thế giới mở. Để hỗ trợ người chơi các bạn có thể sử dụng các đoạn mã ngay trong game nhằm giúp hay bổ trợ người chơi trong các hoàn cảnh khó khăn nhất là khi đối mặt với lực lượng FBI quá nguy hiểm.

Bãng mã GTAhttps://apkhayp.com/tong-hop-cac-ma-gta-day-du-va-moi-nhat.html/

Cấu hình tối thiểu:
– 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
– 128 MB of RAM
– 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
– Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers
Cấu hình đề nghị:
– Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
– 256(+) MB of RAM
– 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)
– DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound.

Download Game GTA Vice City Full

Tải Game Ngay: Click

Chú ý: Trong quá trình tải về cài mà gặp lỗi gì thì nhớ comment để mình giúp fix lỗi cho các bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục