Wed, 03 / 2018 8:22 am | Admin: Thảo Trương

Disney’s Hercules Action cái tên gợi nhớ và khi nhắc đến thì biết bao nhiêu kỉ niệm của lứa tuổi 8x, 9x ùa về khiến trong lòng anh em game thủ vô cùng nao náo. Phát hành từ những năm 1997, là một trong những tựa game mobile ăn khách nhất thời bấy giờ mà không anh em game thủ nào không biết và không từng trải nghiệm qua.

Chơi Disney’s Hercules Action Offline: Hóa thân thành siêu anh hùng

Vào vai của một anh hùng Hercules, một cái tên mà rất nhiều anh em game thủ và những người xem phim điều biết đến cái tên của nhân vật này. Cái chất thật trong tựa game này, cũng giống như những bộ phim trên truyền hình mà chúng ta thường xem đó là việc hành hiệp trượng nghĩa và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp khỏi tay bọn xấu xa.

Trong khi chơi game Disney’s Hercules Action, anh em game thủ điều khiển cho nhân vật Hercules của mình sao cho dọn dẹp tất cả các chướng ngại vật hay tránh các vật cản trên đường đi. Nhiệm vụ của các bạn, là tiêu diệt những bọn xấu xa trên đường, hoàn thành những nhiệm vụ trong game được giao cho để cuối cùng là giải cứu được nàng công chúa xinh đẹp của mình.

Nếu các bạn yêu thích dòng game offline trên máy tính này, mà quá lo ngại về cấu hình máy mà những dòng game offline thường hay đòi hỏi thì hãy yên tâm bởi vì: dung lượng của dòng game này chỉ có 18Mb khá nhẹ nhàng. Hơn hết, khi các bạn chơi Disney’s Hercules Action offline thì sau khi các bạn tải game về máy thì không cần phải cài đặt mà chỉ cần giải nén là có thể chiến được.

Link Download Game Disney’s Hercules Action Miễn Phí

Fshare: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục