Home » Liên Minh Huyền Thoại » Đội Tuyển Đầu Tiên Có Mặt Tại CKTG Mùa 7

Đội Tuyển Đầu Tiên Có Mặt Tại CKTG Mùa 7

Share:

Đội Tuyển Đầu Tiên Có Mặt Tại CKTG Mùa 7

Như các bạn cũng đã biết, CKTG mùa 7 sắp nổ ra thì đã có thông tin chính thức sẽ có một đội tuyển chính thức có mặt tại CKTG 2017 này tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 28 tháng 9 tới đây.

Theo kết quả, Flash Wolves đã đánh bại Raise Gaming trong một trận tiebreak để quyết định xem đội nào sẽ giành được ngôi vị đầu bảng LMS. Với việc giành chiến thắng trong trận đấu này, Flash Wolves đã giành được ngôi đầu bảng sau khi vòng bảng LMS mùa hè 2017 kết thúc.

Đó là một màn trình diễn áp đảo hoàn toàn của Flash Wolves, họ đã điều khiển được trận đấu theo đúng ý muốn của họ. Tuy đây không phải là một giải mùa hè tốt nhất của FW, nhưng sau cùng thì họ đã kết thúc mùa giải này một cách đầy mạnh mẽ.

Còn về Raise Gaming, đội tuyển này kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2. Đây là đội tuyển duy nhất đã gia nhập LMS sau khi đánh bại Team Yeti tại vòng thăng hạng LMS mùa hè. Dẫu vậy, Raise Gaming sẽ cần phải đánh bại ahq e-Sports Club hoặc J Team vào ngày 20 tháng 8 tới đây nếu như họ muốn có được cơ hội tham dự Chung Kết Thế Giới. Bên cạnh đó, Raise Gaming sẽ cố giành danh hiệu LMS Summer bằng cách tiến vào trận chung kết và đánh bại Flash Wolves trong trận tái đấu có thể diễn ra vào ngày 25 tháng 8.

Flash Wolves sẽ bước vào trận chung kết của giải mùa hè khi biết rằng họ sẽ được tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 với tư cách là đội hạt giống số 1 hoặc số 2 của khu vực LMS. Nếu Flash Wolves giành chiến thắng, họ sẽ giành được danh hiệu đội tuyển mạnh nhất tại LMS và tham dự CKTG với tư cách là hạt giống số 1 của khu vực. Ngay cả khi FW có giành thất bại đi nữa, thì 90 điểm tích lũy có được trước đó cũng là quá đủ để cho họ có được một suất tham dự CKTG bộ môn Liên Minh.

Nguồn: Gamek.vn

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.