Fri, 07 / 2018 8:12 am | Admin Apkhayp.com

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên máy tính nhanh nhất

Bạn đang xài Facebook, vì bất kỳ 1 lý do nào đó bạn đang có nhu cầu cần phải thay đổi mật khẩu của mình bằng rất nhiều nguyên nhân ví dụ như:

– Sợ người yêu đọc tin nhắn của mình vì biết mật khẩu Facebook của mình.

– Cảm thấy bảo mật của mật khẩu Facebook mình quá yếu.

– Mật khẩu vừa bị người khác biết nên cần phải thay đổi ngay.

Vô vàng nguyên nhân để thay đổi mật khẩu, vậy các bạn có đang thắc mắc rằng làm thế nào để đổi mật khẩu Facebook trên máy tính không nào? Đừng lo lắng, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết mà Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn nhé.

Các bước thay đổi mật khẩu Facebook đơn giản trên máy tính

Để thay đổi mật khẩu Facebook của mình trên máy tính, thì các bạn nhấp vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình như hình bên dưới của mình và chọn Cài đặt nhé.

Tiếp đến, trong mục cài đặt các bạn tiến hành vào mục Bảo mật và đăng nhập.

 

Tại mục Bảo mật và đăng nhập, các bạn kéo xuống phần Đổi mật khẩu và chọn Chỉnh sửa.

Bây giờ, ô đầu tiên các bạn nhập mật khẩu hiện tại mà các bạn đang dùng. 2 ô tiếp theo các bạn nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa.

Bây giờ, Facebook sẽ hỏi các bạn rằng có cần đăng xuất tài khoản Facebook khỏi các thiết bị khác trên cả điện thoại và máy tính hay không. Nếu chọn Duy trì đăng nhập, thì tài khoản Facebook trên điện thoại và máy tính sẽ không thoát ra. Còn nếu chọn Kiểm tra thiết bị khác thì các bạn chọn.

Bây giờ, Facebook sẽ quét các thiết bị, ngày, giờ và nơi các bạn truy cập nếu các bạn chọn Kiểm tra thiết bị khác như hình ở trên. Bây giờ nếu muốn, các bạn có thể chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên thì các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook vừa đổi mật khẩu trên cả điện thoại và máy tính luôn nhé.

Chú ý khi thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Ghi nhớ mật khẩu vừa đổi

Vấn đề này cực kỳ nhạy cảm, không phải số ít mà rất rất nhiều người gặp phải trường hợp như thế này. Trong lúc đổi mật khẩu, các bạn không lưu ra 1 nơi nào đó hay vì 1 lý do nào đó thì vừa đổi mật khẩu xong xuôi lại quên bén đi mật khẩu. Mình khuyên các bạn, là nên lưu mật khẩu vào đâu đó như tin nhắn chẳng hạn để tranh trường hợp quên mật khẩu.

Độ bảo mật của mật khẩu

Minh khuyên các bạn, khi đổi mật khẩu nên chọn mật khẩu có độ bảo mật cao như trên hình của mình vừa đổi có báo là bảo mật Mạnh. Độ bảo mật của mật khẩu càng cao thì tài khoản Facebook của các bạn sẽ đỡ bị nhòm ngó bở các Hacker hơn và an toàn hơn. Mật khẩu nên có, chữ thường, số, chữ in hoa và kí tự nếu như các bạn chưa biết chọn kí tự nào cho thích hợp thì có thể tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Bảng kí tự đặc biệt đầy đủ nhất hiện nay

Với vài bước hướng dẫn đơn giản, các bạn có thể bảo mật tốt cho tài khoản Facebook của mình rồi chứ nhĩ. Các bạn có thể hưu ích không nào? Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục