Fri, 07 / 2018 1:30 pm | Admin: Thảo Trương

Thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOs dễ dàng

Trong bài trước khi nói về MXH Facebook, mình có đề cập đến cho mọi người vấn đề đó chính là tất cả mọi người đều có thể sử dụng Facebook trên máy tính và trên điện thoại. Và trong quá trình sử dụng, không kể gì Facebook mà hầu như tất cả các thiết bị nào đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ có vấn đề phát sinh.

Đối với Facebook, thì đó chính là việc thay đổi mật khẩu và dĩ nhiên là trên máy tính với trên điện thoại thì việc thay đổi mật khẩu cũng hoàn toàn khác nhau nhé các bạn. Nếu đang xài máy tính, thì các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính qua bài viết bên dưới. Còn nếu trên điện thoại, thì các bạn hãy tham khảo bài viết thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại với vài bước đơn giản nhé.

Xem thêm: Đổi nhanh mật khẩu Facebook trên máy tính

Đổi mật khẩu ứng dụng Facebook trên điện thoại

Mọi người nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên ứng dụng Facebook, bây giờ các bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó các bạn tiến hành vào phần Cài đặt nhé.

Trong phần cài đặt, các bạn tiến hành vào mục Bảo mật và đăng nhập.

Bây giờ, các bạn kéo xuống dưới và tiến hành chọn Đổi mật khẩu nhé.

Bây giờ, các bạn tiến hành nhập mật khẩu hiện tại và nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới để tiến hành đổi mật khẩu là xong nhé.

Còn trường hợp, lỡ như các bạn quên mất cái mật khẩu hiện tại thì các bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới cực kỳ thuận tiện nhé.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu Facebook bằng SDT chỉ với vài bước

Với 4 bước đơn giản cực kỳ, các bạn có thể thay đổi mật khẩu Facebook ngay trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng. Nếu trong quá trình thay đổi, gặp bất kỳ vấn đề gì thì các bạn vui lòng comment bên dưới cho mình biết nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục