Fri, 02 / 2015 3:42 am | Admin: Thảo Trương

Tải Độc Bá Tam Quốc Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Độc Bá Tam Quốc Từ ChPlay : Doc Ba Tam Quoc Mobile down

Tải Cho Android : android Doc Ba Tam Quoc Mobile . Apk down

Tải Cho Ios : ios Doc Ba Tam Quoc Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã có.

NPH : Soha Game.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

doc ba tam quoc, game doc ba tam quoc, doc ba tam quoc soha

Độc Bá Tam Quốc với lấy cốt truyện ” Tam phân thiên hạ ” sẽ làm sống dậy những truyền thuyết huyền thoại một thời của Tam Quốc bị lãng quên với công nghệ hình ảnh tuyệt hảo với công nghệ 2,5 D tái hiện chi tiết hình ảnh một cách sinh động và rõ nét nhất trong dòng game chiến thuật đang được game thủ quan tâm và yêu thích.

doc ba tam quoc, game doc ba tam quoc, doc ba tam quoc soha

Đối với dòng game chiến thuật mang dòng máu tam quốc, Độc Bá Tam Quốc Mobile được nhà phát hành game sử dụng công nghệ 2,5D đầu tiên trên điện thoại cho một game chiến thuật. Không chỉ đơn giản là bày binh bố trận với các tướng lĩnh mạnh về chiến đấu Độc Bá Tam Quốc khác với các game chiến thuật khác ở chỗ cần có hệ thống quân sư tài ba trong cách bày binh bố trận đóng vai trò quan trọng trong trận hình, quân sư làm tăng sức tấn công cho lực lượng.

doc ba tam quoc, game doc ba tam quoc, doc ba tam quoc sohadoc ba tam quoc, game doc ba tam quoc, doc ba tam quoc soha

Trong Độc Bá Tam Quốc với hệ thống viễn chinh, xây dựng thành trì, hệ thống dân cư, liên kết đồng minh, liên kết thảo phạt và thống nhất thiên hạ phát triển quốc gia hùng mạnh đánh bại các nước khác.

doc ba tam quoc, game doc ba tam quoc, doc ba tam quoc soha

Trước đây đa số các game chiến thuật chỉ tập trung cho dòng Android, thì ngay trong Game Độc Bá Tam Quốc các bạn sử dụng hệ điều hành IOS cũng sẽ được tận hưởng con game hay này. Còn chờ gì mà không tải game ngày và liền đi nào anh em.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục