Wed, 10 / 2016 8:23 am | Admin: Thảo Trương

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Darius Mùa 7 – Seson 7

I. Truyền Thuyết Tướng Darius:

Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus, là một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song. Là một cô nhi, cả thuở thiếu thời Darius đã phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày để có thể bảo vệ cả bản thân mình lẫn người em trai. Khi mới gia nhập quân đội, hắn đã có sức mạnh và kỉ luật của một binh sĩ kì cựu. Thử thách thực sự đầu tiên dành cho quyết tâm của Darius đã xảy ra vào một trận chiến sống còn với Demacia. Lúc bấy giờ thì quân đội Noxus đang kiệt sức cùng cực còn đối phương thì vượt trội về quân số.tuong-darius-mua-7

– Chỉ huy của Darius ra lệnh rút lui, nhưng Darius đã từ chối nghe theo quyết định hèn nhát đó. Rời khỏi đội hình, Darius lao tới vung cây rìu khổng lồ của mình và chỉ trong chớp mắt, viên chỉ huy đã trở thành một cái xác không hồn. Vừa khiếp hãi nhưng cũng vừa nhận một cú hích tinh thần, những chiến binh còn lại lao theo Darius tả xung hữu đột trong đội hình của đối phương với một sức mạnh cực kì đáng sợ. Và cuối cùng, sau trận chiến dài tưởng như vô tận đó, họ đã giành được chiến thắng.

II. Thông Số Tướng Darius:

darius-mua-7

III. Hệ Thống Kỹ Năng Tướng Darius:

darius-mua-7-1

1. Xuất Huyết
– Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.
2. Tàn Sát
– Tiêu hao: 30/35/40/45/50
– Khoảng cách: 1
– Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.
– Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ địch xung quanh hắn gây 40/70/100/130/160 (+) sát thương vật lí. Kẻ dịch bị trúng chiêu bởi cán rìu chỉ nhận 50% sát thương (và không gây hiệu ứng Xuất Huyết).
– Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng địch bị tấn công bởi lưỡi rìu. (tối đa: 36%).
3. Đánh Thọt
– Tiêu hao: 30
– Khoảng cách: 300
– Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.
– Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây sát thương vật lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.
– Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 50% thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu.
4. Bắt Giữ
– Tiêu hao: 45
– Khoảng cách: 535
– Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.
– Nội tại: Darius nhận 5/10/15/20/25% Xuyên Giáp.
– Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại gần Darius và làm chậm chúng 40% trong 1 giây.
5. Máy Chém Noxus
– Tiêu hao: 100/100/0
– Khoảng cách: 460
– Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.
– Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100/200/300 (+) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.
– Sát thương Tối đa: 100/200/300
– Nếu Máy Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.
– Ở cấp thứ 3, Máy Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn – loại bỏ Năng lượng tiêu hao và nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại ngây lập tức.

IV. Bạn Bè Và Kẻ Thù:

1. Bạn bè:

Swain: Cách lên đồ tướng Swain mùa 7 cực mạnh.
Draven: Cách lên đồ tướng Draven mùa 7 hay nhất.

2. Kẻ thù:

Katarina: Hướng dẫn chơi Katarina mùa 7 cực mạnh.

V. Cách Lên Đồ Tướng Darius Mùa 7:

Darius Top

Bảng Phép Bổ Trợ:

 58

Bảng Ngọc:

 59

Bảng Bổ Trợ:

 72

Bảng Nâng Skill:

 71

Trang bị khởi đầu:

 60

Trang bị lên tiếp theo :

 61

Trang bị lên tiếp theo :

 62  1

Trang bị lên tiếp theo :

 65

Trang bị lên tiếp theo :

66

Trang bị lên tiếp theo :

 67

Trang bị lên tiếp theo :

 68

Trang bị lên tiếp theo :

 69

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

 70  3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục