Thu, 05 / 2019 4:21 pm | Admin: Apkhayp Blog

Danh sách Acc GunPow Vip Cực Khủng miễn phí

GunPow là tựa game ra đời có thể nói khá là lâu đời và số lượng game thủ tham gia vào game có thể tính lên đến hàng triệu game thủ chơi, chiến đấu. Với nhiều tài khoản GunPow khủng có top lực chiến của Sever được ban quản trị Apkhayp Blog mua lại nhằm chia sẻ miễn phí cho anh em game thủ.

Với số lượng Acc GunPow lên đến 1.125 tài khoản được mua lại với giá cũng hơi mắc vì rất nhiều anh em game thủ chuyển sang các dòng game mobile khác như DDTank. Chính vì thế số lượng acc GunPow thu mua sẽ tiếp tục tăng, chính vì thế mình sẽ chia sẻ lại cho anh em muốn chơi lại tựa game này.

Danh sách 10 Acc GunPow VIP miễn phí

Tải khoảnMật khẩu
minhkhue24ienthansas
hoang016623bagiamau233
john.kutehoangyen97h
thiensutinhychandatdit
oanh0205congtuyen151
rinwayhello11namhoangnguye
tuanannh59 kuluan1212
mrblog51 mrdsblog25
kuxtix 1hit2m
style_92qct0000

Với 10 nick GunPow được mình Share công khai, nên khó tránh khỏi tình trạng bị đổi acc vì ai cũng muốn có acc riêng cho mình. Chính vì thế, anh em nào muốn nhận acc GunPow VIP riêng thì tham gia event cùng Apkhayp Blog với 2 bước.

Bước 1Like và Share bài viết này công khai trên Facebook.

Bước 2: Comment Email để nhận Giftcode.

Đối với những người làm đúng các yêu cầu của Event, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và gửi nick qua Email đăng kí từ 3 đến 5 ngày. Chính vì thế, anh em nào làm đủ các bước thì vui lòng kiểm tra Email giúp ban quản trị và chia sẻ cho anh em, bạn bè cùng chơi biết Event này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục